Sản phẩm đặc trưng mang nét cổ kính – lăng mộ đá

buiduyen

Member
Sản phẩm đặc trưng mang nét cổ kính – lăng mộ đá
Chúng tôi chuyên chế tác và thi công nhiều công trình lăng mộ đá đẹp mỹ nghệ như: mộ đá, lăng mộ đá, con giống đá,… Các sản phẩm này đều được hình thành nên bởi nét đặc trưng riêng của đá tại làng nghề đá Ninh Vân làm nên những sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng nhất có giá trị nghệ thuật cao.
Lăng mộ đá ngày nay không còn là một khái niệm xa vời với chúng ta nữa. Lăng mộ đá là một sản phẩm có giá trị tâm linh cao được làm bằng từ những khối đá tự nhiên, đây là sản phẩm đã hình thành từ rất lâu đời rồi. Nhưng trước đây, nó chỉ dành cho những gia đình dòng họ vua chúa, quý tộc, quan lại, bởi nó là sản phẩm mẫu lan can đá có giá trị rất cao và người dân thường không thể mua được. Trải qua bao năm tháng, đến ngày nay khi xã hội phát triển con người cũng phát triển họ phát minh ra những máy móc hiện đại để giúp cho việc sản xuất ra những sản phẩm từ đá chở nên đơn giản dễ dàng hơn. Vì vậy ngày nay lăng mộ đá – lăng mộ đá đẹp đã lại chở thành phổ biến và thông dụng được rất nhiều người dân tin chọn.


Ngày nay để tưởng nhớ ông bà tổ tiên – những người thân yêu giá cuốn thư đá đã khuất các gia đình đã chọn xây dựng những khu lăng mộ đá, mộ đá vững chắc để báo đáp công ơn và kính tỏ lòng thành kính biết ơn đối với họ. Lăng mộ đá có rất nhiều mẫu mã khác nhau và được xây dựng từ nguồn nguyên liệu đá như: đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng… nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh. Để từ đó cho ra những sản phẩm giá lăng mộ bằng đá tuyệt nhất về cả mặt thẩm mỹ cũng như mặt chất lượng.
Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao được đào tạo kĩ lưỡng , chuyên sâu trong lĩnh vực chế tác mo da, khu lăng mộ đá và các công trình đá khác. Chúng tôi, cơ sở chuyên chế tác thi công công trình đá – Đá mỹ nghệ xin chân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, con vật đá, lan can đá,..có mẫu mã đa dạng phong phú và mẫu mộ đá đẹp chất lượng cao. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa những hoa văn họa tiết cổ điển và sự sáng tạo của nghệ nhân, mang đến cho khách hàng cái nhìn đầy thiện cảm về sản phẩm. Nó không chỉ là sản phẩm tâm linh thông thường mà đó còn đá sản phẩm nghệ thuật có tính nhân văn cao.
Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm với những chế độ phục vụ nhiệt tình cũng như tính thẩm mỹ, chất lượng của mẫu mộ đá sản phẩm. Đối với chúng tôi uy tín, trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu. Công ty Đá Mỹ Nghệ cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
276,573
Bài viết
353,581
Thành viên
41,621
Thành viên mới nhất
blackcoffeee
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | bán thuốc rocori dạ dày đại tràng học viện quân y
Top