BÁN So sánh Google Pixel 3 và iPhone XS

Google vén màn loại Mobile mới nhất của mình cùng mang một trang bị nhà tối ưu và một dòng tablet mới tại buổi lễ hôm thứ Ba tuần này. Pixel 3 không phải là một bản nâng cấp to từ Pixel 2 năm ngoái, nhưng nó mang một vài điểm cải tiến và thay đổi quan trọng: vẻ xung quanh cao cấp hơn, sạc ko dây, màn hình tai thỏ (hay tai trâu?) trên bản XL, và hơn thế nữa.


Là 1 mẫu Mobile cao cấp, sẽ chẳng ngạc nhiên mấy trường hợp người ta bắt đầu so với Pixel 3 mang người cạnh tranh mới đây nhất của nó ở bên kia chiến tuyến: iPhone XS của Apple.


trường hợp bạn đang dự định tậu một chiếc điện thoại mới, hẳn bạn sẽ tự hỏi hai sản phẩm công nghệ này sẽ thế nào khi so với có nhau?Google Pixel to hơn 1 chút


Đây là kích cỡ của từng mẫu điện thoại:


Pixel 3: cao 5.73-inch, rộng 2.69-inch, dày 0.3-inch


iPhone XS: cao 5.65-inch, rộng 2.79-inch, dày 0.3-inch


Nhưng iPhone XS lại với màn hình to lớn hơn 1 chút - 5.8-inch phân tích màn hình 5.5-inch trên Pixel 3 (Pixel 3 XL có màn hình 6.3-inch, và nó sẽ được đối chiếu mang iPhone XS Max chứ không phải XS)


Pixel 3 nhẹ hơn đáng đề cập đối chiếu iPhone XS

Pixel 3 nặng 148 grams, trong lúc iPhone XS nặng đến 177 grams.


iPhone XS với phổ biến dung lượng lưu trữ hơn


Bạn chắc hẳn chọn 3 mức dung lượng lưu trữ lúc tìm iPhone XS: 64 GB, 256 GB và 512 GB.


Ngược lại, Pixel 3 chỉ mang 2 mức dung lượng lưu trữ, và chúng phải chăng hơn đáng nói so sánh iPhone XS: 64 GB và 128 GB.


Tuy nhiên, Google lại ưu ái hơn cho người mua về mặt lưu trữ đám mây: gã to lớn search cho phép bạn lưu trữ hình ảnh không mất tiền không ngừng trong ứng dụng Google Photos, trong lúc Apple buộc bạn nên bỏ thêm tiền cho gói lưu trữ iCloud giả dụ muốn lưu trữ hơn 5 GB.


Cả hai sản phẩm công nghệ đều mang 3 màu, và chúng hơi giống nhau


Pixel 3 sở hữu màu đen (Just Black), trắng (Clearly White), và be (Not Pink).


iPhone XS sở hữu màu đen xám (Space Gray), bạc (Silver), và vàng (Gold)


Dù hơi giống nhau, nhưng màu của iPhone XS có khá hướm kim cái hơn (bóng bẩy hơn), trong lúc màu của Pixel 3 lại mang vẻ đục và mờ hơn.


Cả hai vật dụng đều chạy version mới nhất của nền tảng sử dụng thiết bị di động do hai nhà hàng tạo nên


iPhone XS chạy iOS 12 - nền tảng sử dụng di động mới nhất của Apple.


Pixel 3 chạy phiên bản thuần của Android 9 Pie. Mang nghĩa là nó không mang các lớp giao diện không cần thiết như đại khái Smartphone Android tới từ những hãng khác.


Cả Pixel 3 và iPhone XS đều kháng nước và có sạc không dây. Ko vật dụng nào có jack headphone


Cả hai vật dụng đều được sản phẩm công nghệ camera sau cao cấp, nhưng camera của Pixel 3 mang lẽ tốt hơn.Về phần cứng, Pixel 3 và iPhone XS có cá camera sau cao cấp tương đương nhau, trừ 1 điểm khác lạ lớn: iPhone XS có 2 camera sau, trong khi Pixel 3 chỉ mang một mà thôi.


Tuy nhiên, cả hai vật dụng đều sở hữu một ống kính 12-megapixel, có chống rung quang học (OIS) và chế độ chụp ảnh chân dung.


>>>Xem thêm dịch vụ Thay mặt kính Iphone XS Max Bạch Mai Hà Nội khác.


Điểm mà Pixel 3 có thể đánh bại iPhone XS là về ứng dụng. Google thông báo 1 loạt các tính năng ứng dụng thú vị với khả năng biến Pixel 3 trở thành 1 chiếc thứ ảnh ưu việt hơn:


- Night Sight: tính năng này sẽ thay thế cho việc tiêu dùng flash trong điều kiện thiếu sáng. Nếu những gì Google nói là chính xác, thì Night Sight sẽ giúp ảnh sáng và hiển nhiên hơn nhiều lựa chọn.


- Chế độ Photobooth: tự động chụp ảnh ví như bạn đang cười hay khiến cho mặt vui.


- Chế độ chân dung: được cải tiến mạnh, cho phép bạn thay đổi DoF (độ sâu trường ảnh) sau khi chụp (giống iPhone XS), nhưng bạn còn chắc khiến cho 1 số màu đặc thù hơn bằng bí quyết giảm độ rực của những màu khác, hoặc thay đổi mục tiêu được lấy nét trong hình.


- Super Res Zoom: cho phép bạn chụp ảnh cận cảnh đẹp hơn mà ko khiến cho mất chi tiết.


Cả hai thứ đều sở hữu camera selfie cao cấp, nhưng Pixel 3 mang đến 2 camera trước.


Cả iPhone XS và Pixel 3 đều sở hữu camera trước tuyệt đỉnh.


iPhone XS có một camera selfie 7-megapixel, là một phần trong hệ thống camera TrueDepth của Apple. Bạn kiên cố chụp ảnh chân dung mang hiệu ứng fake lập ánh sáng môi trường hoặc chân dung selfie mang độ mờ hậu cảnh vững chắc điều chỉnh được, và tạo Animoji và Memoji.


Pixel 3 mang hai ống kính 8-megapixel ở mặt trước, 1 trong số đó là ống kính góc rộng. Sở hữu nghĩa là Pixel 3 Chắn chắn chụp selfie góc rộng, đưa phổ thông người hơn vào khung hình, hoặc cho thấy nhiều hậu cảnh hơn trong bức ảnh selfie của bạn. Pixel 3 cũng vững chắc chụp selfie chân dung.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,318
Bài viết
366,923
Thành viên
42,829
Thành viên mới nhất
ngoclinhu
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top