Hướng dẫn Sử dụng kệ siêu thị như thế nào được lâu bền nhất?

vinatechjschn

New Member
Sản phẩm kệ siêu thị, kệ trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay muốn dùng được lâu bền thì cần lưu ý một số điểm quan trọng sau.

Sử dụng kệ siêu thị được bền bì cần lưu ý
Đầu tiên là phải mua được kệ có chất lượng tốt, đảm bảo từ các nhà sản xuất uy tín. Nếu xuất phát điểm đã mua kệ kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn thì chỉ sau khoảng thời gian sử dụng ngắn, để sản phẩm cần trưng bày thì kệ đã có dấu hiệu bị xuống cấp, cong vênh, trầy xước, xiêu vẹo,… Vì vậy muốn đầu tư hiệu quả, sử dụng kệ được lâu bền thì chủ đầu tư nên mua kệ tại các đơn vị có uy tín trong lĩnh vực như Vinatech. Khi mua kệ siêu thị của Vinatech, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giá kệ, đảm bảo giữ đúng trọng tải thì kệ có thể sử dụng đến vài chục năm là bình thường. Ngoài ra, Vinatech cũng xin hướng dẫn khách hàng cách bảo quản và sử dụng kệ sao cho sử dụng được lâu bền nhất như sau:


- Sử dụng trưng bày sản phẩm với trọng tải bằng hoặc ít hơn tải trọng của kệ: nhiều khách hàng khi thấy kệ còn mới, còn chắc thì cố gắng trưng bày hàng hóa nhiều nhất có thể mà không lưu ý để tải trọng của kệ. Điều này khiến cho kệ nhanh bị xuống cấp do luôn phải gồng mình chịu quá tải trọng. Hiện nay các loại kệ siêu thị do Vinatech sản xuất có thể chịu được trọng tải từ 60-80kg/mâm tầng. Đây là mức tải trọng khá tốt. Một lưu ý nhỏ nữa là Vinatech luôn có 2 dòng kệ là kệ dày và kệ mỏng cho khách hàng lựa chọn. Nhưng chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng kệ dày để đảm bảo được tải trọng cũng như thời gian sử dụng lâu bền hơn so với kệ mỏng. Tham khảo một số sản phẩm kệ siêu thị, kệ trưng bày sản phẩm của Vinatech tại đây:

+ https://vinatechjsc.vn/ke-trung-bay-san-pham/

- Chân trụ phải được gắn hộp cao su để tránh phải tiếp xúc với nước tràn ra sàn hay hóa chất có thể khiến chân trụ nhanh bị rỉ sét, nhất là kệ kê gần khu vực đồ thực phẩm tươi sống.

- Trong thời gian sử dụng nên thường xuyên lau chùi kệ, bảo vệ kệ khỏi bụi bẩn, thức ăn, hóa chất có thể bám lại trên bề mặt kệ làm kệ nhanh bạc màu, han gỉ.

Hiện nay, Vinatech vẫn là một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất và cung cấp giá kệ trên cả nước. Với dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, đảm bảo mang lại những bộ kệ đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ, giá thành phải chăng.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
293,969
Bài viết
372,242
Thành viên
43,222
Thành viên mới nhất
Mộc HairCare
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Đặc sản Lý Sơn | Xem tivi miễn phí | Danh bạ web | TV online | Submit link
Top