Sửa chữa cửa cuốn tự động tại SÀI GÒN

cuatudong

Bán cửa tự động tại tp. Hồ Chí Minh
CỬA CUỐN CỦA BẠN KHÔNG ĐÓNG HOẶC MỞ CỬA HOÀN TOÀN KHÔNG?

Kiểm tra mắt ảnh. Tất cả các thiết bị mở cửa nhà để xe được sản xuất từ năm 1993 bắt buộc phải có mắt ảnh an toàn hoạt động tốt.

Những thứ này nên được đặt ở dưới cùng của hai bên cửa nhà để xe của bạn, không cao hơn 80 cm so với mặt đất. Chắc chắn rằng đôi mắt của bức ảnh này đang nhìn nhau. Nếu đèn nhấp nháy, hãy cố gắng căn chỉnh lại chúng. Đôi khi, mắt ảnh có thể bị va vào bởi một con mèo rác, trẻ em, mèo, v.v. và chỉ cần được căn chỉnh lại để nhìn thẳng vào mắt còn lại.

Cũng kiểm tra mạng nhện. Nếu một mạng được hình thành trên mắt ảnh, thiết bị an toàn của thiết bị đang phát hiện thứ gì đó giữa các chùm tia an toàn và sẽ không cho phép cửa đóng lại.

Kiểm tra bảng điều khiển trên tường để tìm "Khóa nghỉ". Nhiều mẫu thiết bị mở cửa nhà để xe khác nhau cung cấp “Khóa nghỉ” nằm trên bảng điều khiển treo tường bên trong nhà để xe của bạn. Cài đặt nghỉ ngăn điều khiển từ xa và bàn phím mở cửa nhà để xe của bạn. Đây là một biện pháp bổ sung để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn khi bạn vắng nhà.

Trong hầu hết các trường hợp, chế độ nghỉ cho phép bạn sử dụng điều khiển từ xa một lần sau khi nó được kích hoạt: để đóng cửa nhà để xe khi khởi hành. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, cài đặt này có thể được gọi là chế độ “khóa” hoặc “bảo mật”. Nếu điều khiển từ xa của bạn đột ngột ngừng hoạt động, hãy kiểm tra xem liệu chế độ này có vô tình được kích hoạt hay không.

Kiểm tra xem bạn có nguồn điện vào ổ cắm hay không. Đôi khi cầu dao có thể tắt. Đây có thể là một sửa chữa đơn giản. Thử bật đèn điều hành để đảm bảo có điện.

Kiểm tra xem bản phát hành khẩn cấp không được kéo. Đảm bảo rằng công cụ mở cửa nhà để xe được hoạt động. Nếu bạn thấy dây xích hoặc dây đai chuyển động, nhưng ga ra không đóng cửa, có thể kéo dây thoát hiểm khẩn cấp.

Nếu không có mẹo nào ở trên khắc phục được sự cố của bạn, có thể đã đến lúc gọi cho các chuyên gia.


SỬA CHỮA MỞ CỬA TỰ ĐỘNG TRÊN TẤT CẢ CÁC ĐỘNG CƠ

Gần đây bạn có phát hiện ra thiết bị mở cửa nhà để xe của bạn không hoạt động bình thường? Chúng tôi không suy nghĩ nhiều về dụng cụ mở cửa nhà để xe mà chúng tôi sử dụng hàng ngày cho đến khi nó ngừng hoạt động! Cửa mở gara là một trong những thành phần phức tạp hơn của hệ thống cửa gara hoàn chỉnh.

CÁC VẤN ĐỀ MỞ CỬA GARAGE THÔNG THƯỜNG

Một số sửa chữa thiết bị mở yêu cầu điều chỉnh đơn giản đối với các thành phần hiện có và không yêu cầu bất kỳ bộ phận bổ sung nào. Trong các tình huống khác, có thể cần thay thế động cơ của bộ mở cửa nhà để xe, bảng mạch, công tắc hành trình, xe đẩy, xe lửa, dây đai truyền động, v.v. có thể được yêu cầu.

Cửa nhà để xe của bạn đóng hết cỡ, sau đó bật ra khỏi sàn và trở lại vị trí mở?

Có thể cần phải đặt lại các giới hạn đối với công cụ mở cửa nhà để xe của bạn. Những giới hạn này kiểm soát khoảng cách cửa nhà để xe của bạn mở và đóng. Nếu các giới hạn bị tắt, khi chạm sàn, nó tin rằng nó va phải chướng ngại vật và lùi lại để đảm bảo an toàn. Việc điều chỉnh nhanh chóng có thể ngăn không cho công cụ mở cửa nhà để xe của bạn tự động mở lại.

Bạn có nghe thấy tiếng ồn khi cố sử dụng mở cửa ga ra không?

Có thể cần phải thay đĩa xích và bánh răng trên bộ mở của bạn. Đây là một trong những vấn đề phổ biến nhất sau nhiều năm sử dụng. Lưu ý, nếu bạn nghe thấy tiếng mở cửa hoạt động, nhưng cửa nhà để xe không di chuyển, hãy chắc chắn rằng thiết bị thoát hiểm khẩn cấp đã không được kéo vô tình.


Các vấn đề về điện:

Có một số sự cố điện có thể xảy ra khiến thiết bị mở cửa nhà để xe của bạn ngừng hoạt động. Nếu một trong các dây điện áp thấp chạy từ thiết bị mở đến mắt ảnh bị hỏng, thiết bị mở sẽ không đóng lại do tính năng an toàn.

Hơn nữa, nếu điều khiển từ xa của bạn ngừng hoạt động và việc thay thế pin đơn giản không giải quyết được sự cố, bạn có thể đang xử lý bảng mạch bị lỗi. Điều này có thể là do điện giật, bão hoặc đơn giản là tuổi tác.

Tùy thuộc vào độ tuổi của dụng cụ mở của bạn, các bộ phận thay thế có thể có sẵn hoặc không. Ngoài ra, hãy xem xét những lợi thế của việc mua một bộ mở hoàn toàn mới so với việc ghép một mô hình cũ lại với nhau.

Hầu hết các thiết bị mở cửa nhà để xe mới đều đi kèm với các chương trình bảo hành tuyệt vời để bảo vệ bạn trong những năm tới. Với việc lắp đặt và bảo trì hàng năm toàn bộ hệ thống cửa nhà để xe của bạn, thiết bị mở cửa nhà để xe của bạn sẽ mở cửa nhà để xe trơn tru hết lần này đến lần khác.


CỬA MỞ GARAGE

Điều quan trọng là phải luôn kiểm tra các cơ chế đảo chiều an toàn để đảm bảo các thiết bị mở của bạn tuân thủ an toàn. Xem lại hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để mở cửa. Nếu bạn không có sách hướng dẫn của chủ sở hữu, hãy tìm số kiểu máy mở ở mặt sau của bộ nguồn và yêu cầu nhà sản xuất hướng dẫn sử dụng.

Sử dụng một vật để chặn mắt ảnh, và nhấn nút truyền hoặc nút trên tường để đóng cửa. Cửa phòng không nên đóng.

Nếu cửa đóng, hãy sửa chữa hoặc thay thế cửa. Nhờ một cá nhân đủ năng lực điều chỉnh, sửa chữa hoặc thay thế thiết bị mở hoặc cửa.

Kiểm tra đảo ngược. Đảm bảo rằng dụng cụ mở của bạn có tính năng đảo ngược. Nếu tính năng đảo chiều không xuất hiện, nó nên được thay thế.

Kiểm tra độ cân bằng của cửa. Nếu cửa được cân bằng đúng cách, hãy tiến hành.

Bắt đầu với việc đóng cửa.

Nếu bạn có dụng cụ mở cửa ga ra, hãy sử dụng cơ chế nhả để bạn có thể vận hành cửa bằng tay khi thực hiện bài kiểm tra này.

Bạn sẽ có thể nâng cửa nhẹ nhàng và ít lực cản. Nó nên mở khoảng ba hoặc bốn feet so với sàn nhà. Nếu không, nó không được điều chỉnh. Đã điều chỉnh nó bởi một người dịch vụ có trình độ.

Với cửa mở hoàn toàn, đặt một tấm 2 ”x 4” nằm phẳng trên sàn ở chính giữa cửa mở.

Nhấn thiết bị phát hoặc nút trên tường để đóng cửa. Cánh cửa phải đảo ngược khi nó va vào gỗ.

Nếu cửa không đảo chiều, hãy sửa chữa hoặc thay thế cửa. Nhờ một cá nhân đủ năng lực điều chỉnh, sửa chữa hoặc thay thế thiết bị mở hoặc cửa.

Kiểm tra thiết lập lực lượng. Kiểm tra cài đặt lực của dụng cụ mở cửa nhà để xe của bạn bằng cách giữ dưới cùng của cánh cửa khi nó đóng lại. Nếu cửa không đảo ngược dễ dàng, lực có thể quá mức và cần điều chỉnh.

Xem hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết chi tiết về cách thực hiện điều chỉnh. Kiểm tra tính năng đảo chiều sau bất kỳ điều chỉnh nào.

Việc không thường xuyên thực hiện các bài kiểm tra an toàn này có thể khiến người sử dụng cửa ga ra và những người gần đó gặp nguy hiểm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,219
Bài viết
366,802
Thành viên
42,818
Thành viên mới nhất
vayhay
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top