Sửa lỗi iPhone 6s Plus dính iCloud mà bạn nên biết

Akirasha

New Member
Sửa lỗi iPhone 6s Plus dính iCloud mà bạn nên biết
iCloud là một công cụ bảo mật quan trọng được tích hợp sẵn trên iPhone 6s Plus và bỗng nhiên một ngày bạn phát hiện chiếc iPhone 6s Plus dính iCloud bạn sẽ làm gì? Xem bài viết sau để giải quyết các thắc mắc ấy nhé:

Công cụ bảo mặt iCloud​

1. Công cụ bảo mật - iCloud:

- iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị IOS như iPhone , iPad, iPod touch, MacOS... Ngoài tính năng để đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị thì iCloud còn có khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị rất cao cho người dùng. Một khi thiết bị được kích hoạt với một tài khoảng iCloud thì tất cả những vấn đề liên quan đến thiết bị đó như restore , backup dữ liêu.

- Ngoài ra với tính năng tìm iPhone nhằm chống mất cắp thiết bị nếu không đăng xuất ra ngoài thì thiết bị xem như mất hoàn toàn khả năng sử dụng.Tính năng này đòi hỏi bất kỳ ai khi sử dụng tất cả những chức năng của iPhone 6s Plus thì phải có tài khoản iCloud, việc bạn vô tình hoặc không nhớ tài khoản iCloud dẫn đến thiết bị sẽ không sử dụng được hay được gọi là dính iCloud.Màn hình thông báo máy dính iCloud​
- Do hiểu tâm lý người dùng hãng di động lớn Apple đã công bố hệ diều hành IOS và cho ra mắt trình làng tính năng công cụ bảo mật vào tháng 7 năm 2013.

2. iPhone 6s Plus dính iCloud
- Tuy được xem là cộng cụ bảo mật hiệu quả cao nhưng thật sự sẽ rắc rối với những người sử dụng iPhone 6s Plus đã qua sử dụng. Đặc biệt sẽ là cơn ác mộng với những người dùng không hiểu biết nhiều về công nghệ khi mà mua phải những chiếc iPhone 6s Plus dính iCloud . Việc iPhone 6s Plus bị dính với iCloud có nghĩa là máy đã được đang nhập và kết nối với một tài khoản iCloud khác, người dùng hầu như sẽ không tải dược về ứng dụng trên App Store mà chỉ có thể sử dụng để nghe gọi và nhắn tin., lướt web. Với những người dùng không biết cách và xóa hết dữ liệu trên máy restore ( xóa sạch dữ liệu và đưa iPhone 6s Plus về trạng thái nguyên bản như mới xuất xưởng) hoặc khi chủ tài khoảng iCloud gửi thông báo đến Apple nói rằng họ bị mất máy thì trên màn hình sẻ hiện ra bảng thông báo yêu cầu nhập iCloud tài khoản . Vì thế người sử dụng và sở hữu chiếc iPhone 6s Plus mà không có tài khoản iCloud sẽ hoàn toàn cảm thấy bức lực và chiếc máy sẽ trở nên vô giá trị một "cục gạch" đúng nghĩa thì thật sự rất phiền thoái.

kiểm tra thiết bị đăng nhập tài khoản iCloud chưa​

- Để cẩn thận hơn trong khi mua iPhone 6s Plus cũ, bạn hãy kiểm tra thật kỹ máy đã đăng nhập tài khoản iCloud hay chưa và cách tốt nhất là bạn nên yêu cầu người bán thoát tài khoản iCloud , sau đó restore lại thiết bị còn nếu máy không yêu cầu nhập tài khoản iCloud để kích hoạt thì tức là nó không bị dính iCloud. Để restore bạn nên thực hiện sau: vào mục Cài đặt setting -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt .


Màn hình cài đặt chung​
Sau khi kiểm tra cũng như cài đặt là hãy kiểm tra lại thiết bị điện thoại nhé. Mong rằng với bàn viết này đã phần nào giúp bạn thành công trong việc kiểm tra cũng như sửa lỗi iPhone 6s Plus dính iCloud. Chúc bạn có những trải nghiệm hay với chiếc iPhone 6S Plus của mình nhé.​
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
276,573
Bài viết
353,581
Thành viên
41,621
Thành viên mới nhất
blackcoffeee
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | bán thuốc rocori dạ dày đại tràng học viện quân y
Top