SỮA TƯƠI THANH TRÙNG TỪ NHẬT BẢN VÀ SỰ KẾT HỢP VỚI CÀ PHÊ

vyvy1808

Member
Cùng tìm đọc thông tin hấp dẫn này của chúng tôi bạn nhé hiểu hơn về sữa tươi của nhật bản và cách chế biến chung khi hòa chung với cà phê cùng đón đọc thông tin nào.

>> See More: Specialty Coffee in Da Nang

Những giai điệu ngọt ngào và thơm hương ấy vẫn ngân vang tại không gian trong xanh của Xưởng với sự kết hợp mới mẻ giữa cà phê ngon tuyệt hảo và sữa tươi thanh trùng.

Suốt thời gian qua, 43 Factory Coffee Roaster đã phục vụ trở lại các món thức uống từ sữa tươi bởi Xưởng đã tìm thấy một tỷ lệ cân bằng cho sự hoà quyện thăng hoa giữa sữa và cà phê.

Cappuccino lại là thứ thức uống đầy năng lượng khi ghé ngang thềm Xưởng của anh phi công trẻ mỗi sớm mai trước hành trình dài.

Latte cũng dần quen thân với cô khách người Nhật ngày ngày luyện vẽ.Flat White dần trở nên quen thuộc với mấy bạn trẻ ghé Xưởng bởi chỉ mong tìm được chốn thân quen, có người tâm tình câu chuyện cà phê nơi bên kia lục địa.

43 Factory Coffee Roaster trở lại với danh mục thức uống cùng sữa bò phong phù và chất lượng vượt trội, bởi với tất cả các công nhân nhà Xưởng, trải nghiệm tuyệt vời mà các bạn có là động lực để Xưởng tiếp tục hành trình tìm kiếm và duy trì giá trị đích thực.

Dòng sữa được Xưởng sử dụng là Sữa tươi thanh trùng từ một thương hiệu sữa Nhật vô cùng nổi tiếng – Meiji. Với thành phần 100% sữa tươi loại cao cấp được tuyển chọn từ những con bò có nguồn sữa chất lượng tốt nhất Meiji có hàm lượng béo tự nhiên trong sữa cao hơn sữa tươi thông thường. Hiện nay trên thị trường, ngoài loại sữa này, rất hiếm có nhãn hiệu sữa thanh trùng nào sản xuất và công bố được hàm lượng béo tự nhiên trong sữa lên đến 4.6% – yếu tố tăng độ creamy mouthfeel. Bên cạnh hương vị béo, ngậy đặc trưng, đây còn là nguồn chất béo tự nhiên từ sữa rất tốt cho cơ thể, giúp tổng hợp vitamin khoáng chất tốt hơn mà lại dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ nên không gây béo phì. Hàm lượng Calcium lên đến 4,3%, hỗ trợ gia tăng hương vị cà phê, clarity flavor; 4,7% carbohydrates tăng độ ngọt và 3,4% protein đẩy mạnh consistency.

Dòng sữa được 43 Factory Coffee Roaster tin dùng được sử dụng công nghệ “siêu thanh trùng” của Nhật Bản, tách lọc những loại hại khuẩn siêu nhỏ, xử lý ở nhiệt độ 72-75°C trong 30 giây rồi làm lạnh nhanh ở 4°C để giữ lại trọn vẹn lượng Vitamin và khoáng chất từ sữa bò tươi nguyên chất, từ đó giúp sản phẩm được giữ lâu hơn nhưng hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng không bị thay đổi.
>> Nguồn: https/43factory.coffee/news/sua-tuoi-thanh-trung-tu-nhat-ban-dua-vi-ca-phe-reo-vui-trong-ngot-ngao/
 
Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
278,501
Bài viết
355,776
Thành viên
41,845
Thành viên mới nhất
lozpro000
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói | Xe tải Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | bán thuốc rocori dạ dày đại tràng học viện quân y
Top