Tại sao trung quốc đại lục 'siết' thời kỳ đánh game của những người trẻ

kubet777

New Member
Tại sao trung quốc đại lục 'siết' thời kỳ đánh game của những người trẻ
Tại sao trung quốc đại lục 'siết' thời kỳ đánh game của những người trẻ tuổi ?
Kể từ năm 2017, trung quốc đại lục đã tìm phương pháp phòng ngừa chứng mê game quá đà ở những người trẻ tuổi. Cực điểm là vừa qua, chính quyền ra quy tắc người chưa đủ 18 tuổi chỉ được đánh game 3 giờ/tuần.
Theo reuters, cơ quan có thẩm quyền trung quốc đại lục từ xưa lo sợ về hiện tượng mê game quá đà, nghiện internet của những người trẻ tuổi. Họ mở những trung tâm y tế phối hợp trị liệu với các người ít tuổi mê game quá đà tuy nhiên không ngớt được. Tỉ lệ cận thị phát triển trong năm 2018 đồng thời là điều mà cơ quan có thẩm quyền trung quốc đại lục dõi theo.
Quy chế mới được đề ra trong hoàn cảnh trò chơi điện tử càng lúc càng tác động đến thể trạng thể chất và tinh thần những người trẻ tuổi. Truyền thông nói khoảng 62, 5% trẻ mới lớn trung quốc đại lục chiến game lên mạng. Quy chế mới chỉ cho những người trẻ tuổi được chơi 1 tiếng chưa quá 20 - 21 giờ tối, vào các ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật và sự kiện.
Năm 2017, tencent báo cáo sẽ giới hạn thời kỳ đối với trẻ thơ chiến game di động honor of kings khi vừa nhận nhiều than phiền từ cô giáo và bố mẹ.
Một năm về sau, với nguyên nhân tỉ lệ cận thị phát triển, thủ đô bắc kinh nghiền ngẫm các giải pháp để hạn chế trẻ thơ chiến game, tạm dừng duyệt các trò chơi mới cở 9 tháng
Năm 2019, thủ đô bắc kinh thông qua luật giới hạn trẻ mới lớn đánh game, chỉ còn 1 , 5 tiếng trong tuần và 3 tiếng vào cuối tuần, không được chơi trong vòng từ 22 giờ tối đến 8 giờ sáng. Luật cũng giới hạn khoản tiền trẻ mới lớn có khả năng bỏ ra để mua vật phẩm ảo trong game, chỉ có thể thay đổi từ 28 - 57 usd, tùy theo lứa tuổi.
Chưa kể, người chưa đủ 18 tuổi phải dùng tên thật và số nhận diện đất nước để đăng nhập lúc chiến game. Những công ty như tencent, netease thiết yếu lập chuỗi định vị trẻ mới lớn.
Tháng bảy hiện nay, tencent tung ra tác dụng nhận dạng khuôn mặt có tên gọi là ' tuần tra đêm ' , ngăn trẻ thơ dùng tài khoản đấng sinh thành đăng nhập để qua mặt lệnh thiết quân luật của chính quyền.
Những công ty ra mắt trò chơi online phải bảo đảm đã lắp đặt chuỗi xác minh làm rõ tên thật. Tổng cộng trò chơi của họ phải gắn kết với chuỗi chống nghiện đã được cục quản trị truyền thông và phát hành đất nước ( nppa ) xây dựng.
Theo tân hoa xã, nppa sẽ đẩy mạnh số lần và cường độ tuần tra, nhằm cam kết thực hiện đúng theo giới hạn thời kỳ đã đề ra. Cơ quan quản lý cũng sẽ tăng mức hình phạt đối với những doanh nghiệp trò chơi sai phạm thủ tục. Năm trước, hơn 10. 000 trò chơi đã bị xem xét vì không bắt chước quy định
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
291,663
Bài viết
369,498
Thành viên
43,043
Thành viên mới nhất
minhonprovip12v
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Đặc sản Lý Sơn | Xem tivi miễn phí | Danh bạ web | TV online | Link xem
Top