Tại sao xe đạp điện lại là lựa chọn tối ưu nhất dành cho học sinh?

Phamha92

Member
Xe đạp điện hiện nay là phương tiện sử dụng chủ yếu của học sinh từ cấp 2 cho đến cấp 3. Với xe đạp điện, học sinh không phải mệt nhọc đạp xe đến trường và không phải lo ngại đường xa cũng như thời tiết nắng nóng. Những ưu điểm sau đây đã khiến cho xe đạp điện trở thành phương tiện quen thuộc của nhiều học sinh ngày nay.

Mức giá vừa phảiXe đạp điện là phương tiện ở giữa xe đạp và xe máy, nó có thể vận hành bằng cách sử dụng bàn đạp nhưng có thể sử dụng động cơ điện để di chuyển. Do đó, phương tiện này rất tiện lợi. Hơn thế nữa, mức giá vừa phải chỉ ở khoảng 10 triệu là có thể mua được một sản phẩm chất lượng. Mức giá này phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần người dân Việt. Chính vì mức giá hợp lý nên học sinh ngày nay không quá khó để có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện.

Chi phí sử dụng thấp

Việc sử dụng động cơ điện và ắc quy khiến chi phí sử dụng cho dòng xe này rất rẻ. Xét theo giá điện hộ gia đình hiện nay thì một số điện mỗi gia đình chỉ phải trả 1.484Đ. Việc sạc đầy điện cho xe cũng chỉ mất khoảng 1 số điện hoặc hơn, nếu tính ra chi phí thì chỉ mất chưa đến 2.000Đ cho mỗi lần sạc. Chi phí này có thể đi được 40 – 60km tùy từng dòng xe điện. Do chi phí quá nhỏ nên xe đạp điện thực sự hấp dẫn học sinh cũng như nhiều người sử dụng hiện nay.Dễ sử dụng và không phải đăng ký xe

Theo quy định của nhà nước xe đạp điện không phải đăng ký như xe máy. Điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng xe đạp điện ngay khi mua xong tại cửa hàng. Việc sử dụng xe đạp điện cũng rất đơn giản và dễ dàng. Ngoài việc sạc điện thường xuyên giống như sạc điện thoại thì cơ chế vận hành của xe đạp điện cũng đơn giản tương tự như dòng xe tay ga. Việc tăng giảm tốc độ của xe được thực hiện qua bộ điều tốc và tay ga của xe đạp điện. Bạn chỉ cần vặn ga và đi xe, hoàn toàn đơn giản và dễ dàng cho bất kì ai.

Nhiều lựa chọn hấp dẫnTheo xu thế thị trường xe đạp điện ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, kiểu dáng cũng như quãng đường đi được. Các bạn học sinh có thể lựa chọn cho mình kiểu dáng xe và màu sắc phù hợp với bản thân. Với nhiều thương hiệu như Nijia, Giant, Xmen, Zoomer, Aima,….. mỗi thương hiệu lại có kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng cá tính, từng đối tượng. Chính những thiết kế hấp dẫn và da dạng khiến cho thị trường xe đạp điện ngày một sôi động và hấp dẫn người tiêu dùng nhiều hơn. Nếu như trước đây xe đạp điện được coi là lựa chọn dành cho những người cao tuổi thì ngày nay sự nổi bật của các dòng xe đạp điện mà nó trở thành xu thế của giới trẻ và số người sử dụng xe đạp điện ngày một tăng cao hơn.


Xe điện Việt Thanh - xe điện chính hãng

Showroom 1: 123 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

Showroom 2: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

Showroom 3: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

Showroom 4: 45 Lê Văn Lương - Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 1900 2082 – 0936 37 1020
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
282,850
Bài viết
360,145
Thành viên
42,442
Thành viên mới nhất
hoangphuong234
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top