BÁN Tăng cường hệ miễn dịch mùa COVID-19 bằng xoa bóp bấm huyệt

aumkhuongdv

New Member
Sự bùng phát trở lại của dịch COVID-19 ở nước ta và trên thế giới là do các biến thể virus đang liên tục biến đổi với tốc độ lây lan nhanh, hệ số lây nhiễm cao hơn, chu kì lây nhiễm ngắn hơn. Để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân xung quanh, ngoài việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch như rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang,… thì việc tăng cường hệ miễn dịch cũng vô cùng quan trọng. VMC xin giới thiệu tới bạn một phương pháp tăng cường hệ miễn dịch bằng xoa bóp bấm huyệt vô cùng hữu ích


Huyệt Thiếu thương – Hỗ trợ hô hấp
Thiếu Thương là một trong những huyệt đạo được sử dụng nhiều nhất trong trị liệu các bệnh liên quan đến phế quản. Thiếu Thương là huyệt đạo cuối cùng trên đường kinh, khu vực kinh khí ít dư thừa nhất trên cơ thể. Đồng thời nó cũng là huyệt tỉnh ở đường kinh, nơi kinh khí xuất phát. Trong Y học Cổ Truyền huyệt đạo này còn có tên gọi khác là huyệt Quỷ Tín.

Vị trí huyệt Thiếu Thương nằm ngay trên bàn tay ở phần bờ ngoài của ngón tay cái, vị trí tiếp giáp giữa đường ngang qua góc chân móng tay cái với gan – mu bàn tay.

Huyệt Thiếu Thương có nhiều tác dụng trong việc sơ tiết hỏa xung nghịch giữa 12 nhóm kinh khí, làm thanh phế nghịch, thông kinh khí hiệu quả. Huyệt có khả năng điều trị các bệnh lý liên quan đến phế, họng, chủ trị sốt, viêm amidan, chủ trị trúng gió, hôn mê, bệnh động kinh hoặc khó thở, giúp đẩy lùi nhiều triệu chứng tổn thương ở phế quản. Nếu bạn bị các bệnh lý này có thể sử dụng phương pháp bấm huyệt để điều trị hiệu quả, đặc biệt trong tình hình dịch COVID-19 như hiện nay. Virus Sar-Covi-2 tấn công chủ yếu vào phế quản, họng và phổi chịu tổn thương rất nhiều. Do đó, việc thường xuyên xoa bóp bấm huyệt Thiếu thương sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ phổi chống lại sự xâm nhập và tấn công của virus. Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần xác định đúng vị trí huyệt, sau đó tiến hành ấn vào huyệt Thiếu Thương. Nếu có cảm giác đau tức là bạn đã tác động chính xác tới huyệt. Các chuyên gia y học khuyên bạn nên thực hiện bấm huyệt thường xuyên, mỗi ngày để giúp quá trình điều trị bệnh cũng như tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể đạt hiệu quả hơn.
Xem thêm: Tại đây!
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
291,663
Bài viết
369,498
Thành viên
43,043
Thành viên mới nhất
minhonprovip12v
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Đặc sản Lý Sơn | Xem tivi miễn phí | Danh bạ web | TV online | Link xem
Top