[Toàn Quốc] Tạo giấc ngủ an toàn cho trẻ mới biết đi

chamconmoingay

New Member
Bây giờ em bé của bạn là một đứa trẻ mới biết đi, bạn có thể tự hỏi những quy tắc giấc ngủ an toàn là gì cho một đứa trẻ ở tuổi của mình. Đây là những gì bạn cần biết để giữ cho đứa con nhỏ của bạn ngủ an toàn.

Con nhỏ của bạn đã bước vào tuổi chập chững biết đi, và cả hai bạn cuối cùng cũng đã bắt đầu làm chủ được toàn bộ giấc ngủ. Bạn biết những gì con bạn cần để ngủ ngon lành (hầu hết thời gian, dù sao đi nữa!), Và bé đã trở nên khá tốt (hoặc tốt hơn, ít nhất là) khi ngủ qua đêm .

Các hướng dẫn để giúp bé tập đi ngủ an toàn khác với những hướng dẫn bạn phải tuân theo khi bé còn nhỏ.

Các hướng dẫn giấc ngủ an toàn và lời khuyên cho trẻ mới biết đi cần phải làm theo là gì?

Vào thời điểm con bạn mới chập chững biết đi - được xác định là từ 18 tháng đến 3 tuổi - bé không còn có nguy cơ mắc SIDS và nhiều quy tắc về giấc ngủ an toàn cho bé không còn được áp dụng. Điều đó nói rằng, vẫn còn một số điều quan trọng cần xem xét để đảm bảo rằng trẻ mới biết đi của bạn được an toàn trong khi bé ngủ:
  • Trẻ mới biết đi của bạn nên di chuyển đến giường khi bé đủ cao. Bạn nên bắt đầu chuyển sang một chiếc giường cho trẻ mới biết đi hoặc một chiếc giường đôi có đường ray phụ khi con nhỏ của bạn cao 35 inch, lý tưởng là càng gần 3 tuổi càng tốt. Hầu hết trẻ em thực hiện chuyển đổi bất cứ lúc nào từ 18 tháng đến 3 tuổi rưỡi, mặc dù trẻ mới biết đi có thể không thực sự sẵn sàng cho một chiếc giường lớn.
  • Tạo không gian ngủ an toàn. Chăn, gối và thú nhồi bông không còn gây ra rủi ro như chúng đã làm khi con bạn còn nhỏ. Bây giờ, thật tốt cho trẻ mới biết đi của bạn để ngủ với một chiếc chăn mỏng và một chiếc gối nhỏ. Mặc dù vậy, vẫn nên tránh xa thú nhồi bông lớn hoặc đồ chơi mềm. Giữ một mắt ra cho các mối nguy hiểm khác, quá. Hãy chắc chắn rằng giường cũi hoặc giường của con bạn cách xa bất kỳ đồ vật nào có dây buộc hoặc dây, như kéo rèm cửa sổ, rèm cửa hoặc dây điện. Và xem những món đồ mà trẻ mới biết đi của bạn có thể có thể kéo vào cũi hoặc giường của mình, như khung tranh hoặc điện thoại di động.
  • Thực hiện các bước để bảo vệ người leo núi cũi. Trẻ mới biết đi thích di chuyển xung quanh và khám phá môi trường của chúng - điều này có thể có nghĩa là cố gắng trèo ra khỏi giường cũi của chúng. Nếu con bạn vẫn còn trong cũi, hãy giữ nệm cũi của nó ở chế độ thấp nhất để bé khó ra ngoài hơn. Và tránh đặt bất cứ thứ gì vào cũi mà con bạn có thể bước lên để giúp trèo ra ngoài, như đồ chơi nhồi bông hoặc cản xe cũi. Ngay cả khi có những biện pháp phòng ngừa này, trẻ mới biết đi của bạn vẫn có thể trèo ra khỏi giường cũi của mình. Nếu đó là trường hợp, và anh ấy làm điều đó thường xuyên, có lẽ đã đến lúc chuyển anh ấy vào một chiếc giường cho trẻ mới biết đi hoặc một giường đôi với một đường ray phụ.
  • Hãy để bé ngủ ở tư thế thoải mái cho bé. Sau sinh nhật đầu tiên của anh ấy, bạn không còn phải đặt con ngủ trên lưng. Anh ta đủ tuổi để ngủ an toàn trên lưng, bụng hoặc bên hông - vì vậy hãy để anh ta gắn bó với bất kỳ tư thế nào anh ta chọn.
  • Nằm chung giường hoặc ngủ chung không được khuyến khích. Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) không khuyên bạn nên ngủ chung hoặc ngủ chung giường cho trẻ sơ sinh - và điều tương tự cũng đúng với trẻ mới biết đi. Tuy nhiên, không giống như trẻ dưới 1 tuổi, trẻ mới biết đi ngủ chung hoặc ngủ chung giường sẽ không có nguy cơ mắc SIDS.
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
261,158
Bài viết
336,499
Thành viên
39,918
Thành viên mới nhất
tudonghoadaiphatdat
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top