Thai nhi tháng thứ 5 phát triển ra sao?

kairix

New Member
Thai giáo tháng thứ 5 như thế nào? Thai nhi tháng thứ 5 phát triển ra sao? Cách thai giáo tháng thứ 5 có gì đặc biệt? Sử dụng nhạc thai giáo, truyện thai giáo tháng thứ 5 thế nào cho đúng? Mời ba mẹ cùng tìm hiểu bài viết sau!

Sự phát triển của thai nhi tháng thứ 5
Bước sang tháng thứ 5, thai nhi đã lớn hơn nhiều với cân nặng khoảng 250 – 300g, và có chiều dài giống như một quả chuối. Các bộ phận trong cơ thể đã hình thành và dần được hoàn thiện.

Con yêu đã bắt đầu mọc được tóc, lông mày, móng tay, da bắt đầu có màu hồng. Đồng thời, xúc giác của con cũng ngày càng trở nên nhạy cảm hơn.

Não mặc dù chưa xuất hiện nếp nhăn nhưng ngày càng phát triển hoàn thiện và phức tạp hơn. Cơ quan giác quan của con yêu như thính giác phát triển nhanh chóng, con đã có thể tiếp nhận và ghi nhớ một khối lượng kiến thức tương đối từ môi trường bên ngoài.

Chính vì vậy, những kích thích và tâm trạng của người mẹ có vai trò đặc biệt quan trọng tới sự phát triển của con yêu lúc này.


Mẹ bầu đã đi được nửa chặng đường thai kỳ và thai nhi ngày càng trở nên năng động hơn mỗi ngày.

Lúc này, mẹ có thể cảm nhận nhịp tim của con ngày càng rõ dàng hơn. Những cử động các chi của con yêu cũng ngày một mạnh mẽ hơn khi con có thể đạp vào bụng mẹ và dùng tay xoa mặt hay ngậm ngón tay vào miệng.

Chính vì sự phát triển nhanh chóng của con yêu trong giai đoạn này mà việc mẹ áp dụng một chế độ thai giáo hợp lý với các phương pháp phù hợp sẽ giúp tối ưu sự phát triển của con, đồng thời đem đến những trải nghiệm thai giáo tuyệt vời cho cả mẹ bầu và con yêu.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,288
Bài viết
365,852
Thành viên
42,703
Thành viên mới nhất
nuochoakichducsg
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top