Thay kính Galaxy a5 2017 khi mặt kính cảm ứng bị bể

batrong

Member

Dòng máy Samsung A510 của Galaxy hiện đã ra nhiều phiên bản mới theo các năm. Mỗi phiên bản lại có sự cải tiến và nâng cấp vượt trội so với những phiên bản cũ. Chính vì vậy mà từ khi ra đời, sức hút của Dòng Galaxy a5 2017 vẫn chưa bao giờ nguôi vẫn là dòng máy được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng
Biểu hiện, nguyên nhân dẫn tới phải đi thay thế kính, sữa chữa màn hình mặt kính Galaxy a5 2017
Biểu hiện lỗi:
Thiết bị có triệu chứng như mặt kính màn hình xanh, bị đen, sọc ngang dọc, lỗi chết điểm thì cần phải sửa lớp màn hình cảm ứng Samsung Galaxy a5 2017 ngay.
thay kính Samsung Galaxy A5 2017 khi mặt kính cảm ứng bị vỡ, bị bể, cảm ứng bị đơ. Lỗi cảm ứng thì phải thay cả mặt kính bởi vì với dòng Galaxy a5 2017 kính & cảm ứng đi liền với nhau.
Nguyên nhân gây ra lỗi:
Lỗi do nhà sản xuất, sự bất cẩn của người dùng, thời gian sử dụng quá lâu cũng khiến cho kính, màn hình bị lỗi.
Từng sửa mặt kính màn hình Samsung A5 2017, sữa chữa mặt kính Galaxy A510 không đảm bảo, chất lượng kém nên lớp màn hình cảm ứng, mặt kính nhanh bị hư hỏng.
>>>thay kính a5 2017
Ưu điểm thay thế chữa mặt kính màn hình,mặt mặt kính cảm ứng ở Viettopcare
Đội ngũ nhân viên lành nghề
Chúng tôi tự hào vì đã đào tạo và tuyển chọn được đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, được đào tạo bàn bản về kĩ năng nghiệp vụ, thành thạo Quy trình sữa chữa chữa đối với từng loại máy. Do đó sẵn sàng kiểm tra và thay chữa khi có yêu cầu của người dùng
Công nghệ hiện đại
Trung tâm Viettopcare là cơ sở đầu tiên ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại vào quá trình sữa chữa chữa. Với máy móc hiện đại quá trình sửa chữa, thay thế lớp màn hình cảm ứng mới luôn tuân thủ nghiêm ngặt về Các bước, đảm bảo được chất lượng tốt nhất, có độ chính xác và an toàn cao, giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình sửa chữa
Linh kiện chính hãng
Để thay màn hình cảm ứng, mặt kính Samsung A510 với chất lượng tốt nhất, Trung tâm Viettopcare luôn luôn sử dụng linh kiện nguyên zin, chính hãng 100%. Do đó mặt kính màn hình, lớp kính màn hình mới chắc chắn, có độ trong cao, cho phép hiển thị hình ảnh tốt, không có tình trạng bị cong vênh, bị giòn, hay bị ố vàng xước, sọc sau 1 thời gian sử dụng
Làm việc chuyên nghiệp
Với hệ thống camera giám sát, mọi hoạt động của nhân viên đều được quản lý chặt chẽ và được ghi hình lại. Người sử dụng tới thay chữa có thể quan sát qua màn hình cảm ứng camera hoặc đứng trực tiếp xem nhân viên sữa chữa chữa máy của mình. Mọi hoạt động làm việc của Trung tâm Viettopcare có tính chuyên nghiệp cao. Từ các khâu tiếp nhận - Làm thủ tục trên hệ thống - Kiểm tra hệ thống - Quá trình thay thế chữa. Đều có sự chuyên môn hoá cao trong công việc, đồng thời được quản lý và vận hành bằng phần mềm hiện đại
✥ Chi phí luôn rẻ nhất
Trung tâm Viettopcare luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. Do đó mọi sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều có giá cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường. Có chế độ bảo hành 3 - 12 tháng đối với dịch vụ sửa màn hình và mặt kính cảm ứng của dòng máy Samsung Galaxy A5 2017. Trong khoảng thời gian đó nếu Khách hàng gặp bất kì một lỗi sự cố bất thường nào của sản phẩm mới, hãy đem tới để kỹ thuật viên của Viettopcare thay thế chữa và sữa chữa miễn phí.
Các bước thay màn hình cảm ứng, mặt kính màn hình Samsung A5 2017 ở Viettopcare.

Bước 1: Nhận máy khi người sử dụng mang tới trung tâm > lắng nghe người sử dụng chia sẻ về lỗi máy đang gặp phải > tiến hành kiểm tra chi tiết máy > thông báo lỗi cho người sử dụng cũng như thời gian khắc phục và giá thành thay chữa thay.
Bước 2: người dùng đồng ý sửa mặt kính cảm ứng, thay thế lớp kính màn hình Samsung A5 2017 ở trung tâm > nhân viên làm thủ tục nhận máy và chuyển vào phòng kỹ thuật tiến hành sữa chữa, thay chữa.
Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành bóc – tách màn hình mặt kính ra khỏi máy để thay màn hình mặt kính Galaxy A5 2017 mới cho quý khách. Màn hình sau khi thay thế xong phải đảm bảo yêu cầu nhanh, nhạt, mượt và không bị dính keo.
Bước 4: Khi đã hoàn thành quá trình sửa màn hình Samsung A5 2017, nhân viên tiến hành kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao người dùng.
Bước 5: người sử dụng nhận máy kiểm tra toàn bộ các chức năng. Nếu đã hài lòng với dịch vụ tiến hành sửa toán và kết thúc quá trình thay thế chữa thay mặt kính cảm ứng, thay thế lớp màn hình cảm ứng Samsung A5 2017.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,478
Bài viết
365,978
Thành viên
42,737
Thành viên mới nhất
tinhbotthiennhien
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top