BÁN Thi công đài phun nước

Thi công đài phun nước - Nói đến Singapore không thể không nhắc đến Fountain of Wealth – một trong bảy địa điểm thu hút khách du lịch nhất quốc đảo sư tử này. Đây được xem là đài phun nước Singapore lớn nhất thế giới với kiến trúc bắt mắt. Nếu chưa có dịp ghé thăm quốc đảo xinh đẹp này, hãy du lịch qua đôi mắt để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của địa danh này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.
Đài phun nước singapore Fountain of Wealth

Thi công đài phun nước Mỗi quốc gia đều Thi công đài phun nước gẫn gũi với thiên nhiên có một biểu tượng đặc trưng để mỗi khi nhắc đến là du khách có thể nhớ thương ngay lập tức. Ngoài đài phun nước Singapore, quốc gia này còn có những biểu tượng văn hóa khác như: khu tiểu Ấn, khu phố Hoa, vườn bách thảo, công viên Trái sầu riêng và tượng sư tử biển. Tất cả Thi công đài phun nước những giá trị văn hóa này đều được quốc gia bảo tồn và phát triển triệt để, thu hút khách du lịch mỗi khi có dịp ghé thăm hòn đảo này. Đặc biệt là danh thắng đài phun nước, dường như không thể liệt kê nổi lượt du khách ghé thăm tìm hiểu kiến trúc độc đáo và sự quy mô hàng năm.

Thông tin chung về đài phun nước Singapore
Đây là đài phun lớn nhất quốc đảo đồng Thi công đài phun nước gẫn gũi với thiên nhiên thời lớn nhất trên thế giới, đã được Unessco – tổ chức về văn hóa giáo dục trên thế giới ghi nhận vào năm 1998. Đài phun có kết cấu một hình tròn trên đỉnh và bốn cột trụ phía dưới trải ra bốn hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Vị trí đài phun được đặt tại trung tâm thương mại lớn Thi công đài phun nước nhất thành phố Suntec City, đã trở thành Thi công đài phun nước niềm vui cũng như niềm niềm tự hào của cả dân tộc. Thi công đài phun nước gẫn gũi với thiên nhiên

Đài phun nước Singapore đặt tại thành phố Suntec City

Đài phun nước Singapore được làm từ đồng, có thông số kích thước cụ thể như sau: cao 1,38m; tọa lạc trên mảnh đất rộng có diện tích 1683m2, các tia nước phun ra từ đài có độ cao 30m.

Vì là biểu tượng của quốc gia nên đài phun này được trang trí thêm hệ thống đèn led ngầm cùng nhạc nước sôi động. Nguồn nước cung cấp cho đài phun được đảm bảo để đài phun nước hoạt động mọi lúc, ngay cả khi thành phố mất điện. Đây chính là yếu tố thu hút khách du lịch của quốc gia này. Thi công đài phun nước gẫn gũi với thiên nhiên Hàng ngày vào lúc 8-9h tối, khách du lịch cũng như người dân địa phương thỏa thích chiêm ngưỡng đài phun nước laser tại nơi đây. Thi công đài phun nước Quả là tuyệt vời đúng không nào?

Chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của đài phun nước Singapore
Có lẽ đây là hình tượng kích thích trí tưởng tượng của du khách nhiều nhất. Có người cho rằng hình ảnh đài phun giống như bàn tay úp ngược tượng trưng cho sự vững chãi, đảm bảo duy trì sự giàu sang mãi mãi. Tuy nhiên, theo tư tưởng của đạo Hindu, 4 cột trụ chính của đài phun biểu tượng cho sự hòa hợp của bốn sắc tộc tồn tại trong quốc đảo sư tử này. Quả là giàu ý nghĩa nhân văn đúng không nào?

Bao quanh đài phun nước Singapore là năm dãy văn Thi công đài phun nước phòng cao chót vót, trong đó có một tòa nhà cao 18 tầng, còn lại là cao 45 tầng. Theo sự sắp đặt phong thủy này, các dãy nhà cao tầng biểu tượng cho những ngón tay trong một bàn tay, và đài phun được ví như chiếc nhẫn trong bàn tay đó, thể hiện khao khát giàu có và hưng thịnh vững bền.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,515
Bài viết
366,022
Thành viên
42,739
Thành viên mới nhất
Nobles
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top