HCM Thi công vách ngăn cnc che chân cầu thang đẹp làm ở Hoàng Hoa Thám, Q.Bình Thạnh

Bạn muốn hạn chế những bức tường dày cộm, cồng kềnh trong khu vực cầu thang tạo ra một khoảng không lí tưởng trong ngôi nhà của mình hãy lựa chọn vách ngăn cầu thang cnc đẹp.

Tại sao nên che cầu thang bằng vách ngăn cnc?

Cầu thang là lối đi thông dụng trong nhà, nó đưa các thành viện trong gia đình lưu thông dễ dàng trên các tầng trở về căn phòng của mình nên việc trang trí bằng vách ngăn che cầu thang là vô cùng phù hợp.

Bởi như bạn đã biết, khu vực này là một nơi cục kì nguy hiểm nếu không cẩn thận sự an toàn sẽ không tồn tại, bức tường làm tối lối đi cũng là một sự nguy hiểm ẩn mình.

Chính vì thế, vách ngăn chân cầu thang đẹp với độ dày chắc chắn, an toàn cùng sự thoáng mát, độ sáng lọt lòng vào bức vách nhờ họa tiết 2d cắt thủng đủ cho ánh sáng từ bên ngoài chiếu rọi vào.

Tính thẩm mĩ được tăng cao khi họa tiết hoa văn trên vách ngăn cầu thang cnc được cắt khắc đầy khéo léo, tỉ mẩn tạo nên bức tranh sinh động đẹp mắt.


Làm vách ngăn cnc tại Hoàng Hoa Thám Q.Bình Thạnh

Tạm gác lại những bức tường truyền thống, hãy cùng nhìn ngắm lại công trình vách ngăn che cầu thang đẹp tại nhà chị Khanh, 183/14/7 HOÀNG HOA THÁM, P.6, BÌNH THẠNH.

Thoát khỏi lối trang trí truyền thống, chị đã chọn cho gia đình mình một tấm vách ngăn hoa văn đẹp, ngăn cầu thang trong phòng khách che đi phần khuyết điểm ở phần chân cầu thang đầy tinh tế.Vách ngăn chân cầu thang vừa mang nhiệm vụ ngăn không gian đảm bảo sự an toàn tăng giá trị của căn phòng. Hoa văn là họa tiết đơn nới liền từng mảng tạo nét đẹp cổ kính pha sự hiện đại khi gia chủ chọn nước sơn trắng sang trọng, tinh tế.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,318
Bài viết
366,923
Thành viên
42,829
Thành viên mới nhất
ngoclinhu
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top