Thiết kế gian hàng triển lãm chuẩn là gì? Quy cách gian hàng chuẩn

leducanh

Member
Thiết kế gian hàng triển lãm chuẩn là gì?
Gian hàng chuẩn hay còn gọi với tên khác là gian hàng tiêu chuẩn là một gian hàng được dùng cho các chương trình hội chợ, triển lãm có quy các về kích thước và những yêu cầu nhất định.

Để nổi bật, sáng tạo trên những quy định sẵn về kích thước các doanh nghiệp hiện nay có xu hướng thuê các bên đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp để thiết kế gian hàng.

Một gian hàng tiêu chuẩn có kích thước là 3x3x2,5
Hiện nay, có 2 loại gian hàng tiêu chuẩn chính là: gian hàng tiêu chuẩn trong nhà và gian hàng tiêu chuẩn dùng ngoài trời. Với các thông số kỹ thuật: Diện tích 3x3m = 9m2 – Phần vách cao 2,5m. Một bàn thông tin (do bên cho thuê cung cấp) có kích thước 1×0,5×0,75m – 02 chiếc ghế xếp – 01 hoặc 02 bóng đèn huỳnh quang – 01 ổ cắm điện Phần bên trên là 3 thanh ngang có kích thước 0,4x3m dán bảng tên công ty. Đây là những thành phần chính bắt buộc phải có ở một gian hàng tiêu chuẩn.Còn đối với những gian hàng ngoài trời tùy thuộc vào quy mô chương trình hội chợ mà bên phía ban tổ chức sẽ có những hình thức khác nhau về lợp mái che. Gian hàng chuẩn phù hợp với các đơn vị kinh doanh có chi phí thấp. Tuy nhiên, không phải vì tuân thủ các tiêu chí kỹ thuật định sẵn mà các doanh nghiệp không thể sáng tạo cho gian hàng triển lãm của mình. Để có thể thi công gian hàng triển lãm của mình đẹp hơn thì doanh nghiệp có thể thỏa thuận với ban tổ chức để làm hợp đồng về giá cả và tiến hàng dựng theo thiết kế của mình.

Để được tư vấn về thiết kế - thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp hãy liên hệ với Sdragon. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp dịch vụ của chúng tôi mang lại giá trị hơn cả những gì khách hàng mong đợi
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
288,477
Bài viết
365,977
Thành viên
42,736
Thành viên mới nhất
nhavika
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top