BÁN Thiết kế hòn non bộ cần lưu ý tới những gi

overnight8911

New Member
Ngày nay thú chơi non bộ được rất nhiều người ưa thích. Việc xây dựng, thiết kế hòn non bộ tưởng chừng đơn giản nhưng quả thật rất khó khăn và phức tạp. Với bài viết này tafuma sẽ giúp bạn một số vấn đề cơ bản khi lựa chọn hòn non bộ để trang trí, xây dựng cho sân vườn tiểu cảnh của nhà mình.

Xem thêm:những mẫu đài phun nước tiểu cảnh đẹp


Vị trí đối với tiểu cảnh hòn non bộ đẹp

Với tiểu cảnh non bộ nên kết hợp hai yếu tố chủ yếu là nước và cây xanh sẽ tạo nên vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên. Tạo một không gian gắn liền với thiên nhiên, sống động. Ngoài ra việc đặt hồ nước trong nhà cần chú ý sự giao thoa kết hợp của nhiều yếu tốt như cửa sổ, giếng trời. Việc tận dụng nguồn sáng này giúp cây có ánh sáng tự nhiên giúp cây dễ thích nghi hơn và phát triển tốt

Kết hợp giữa tiểu cảnh với không gian

Tiểu cảnh hòn non bộ giúp cho ngôi nhà của gia chủ được mát mẻ và tươi xanh hơn.Tuy nhiên, gia chủ cần phải bỏ công sức và thời gian để chăm sóc nhưng vì quá bận rộn mà không để ý đến đều này sẽ làm cho tiểu cảnh trở nên xấu đi, biến thành một góc chết trong nhà. Đây là một điều tối kỵ khi chơi thiết kế hòn non bộ. Về mặt phong thủy, hòn non bộ có thể xua tan tà khí, chấn hưng gia khí nhưng nó cũng là nơi tụ khí nếu gia chủ không để ý và chăm sóc đúng mức.

Hòn non bộ chỉ nên thiết kế ở một không gian nhất định trong nhà không nên quá lạm dụng, chỉ nên đặt tiểu cảnh ở một điểm mà thôi.

Non bộ trong phong thủy

Phong thủy khi thi công thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ có rất nhiều vấn đề cần lưu tâm. Như tiểu cảnh hòn non bộ hay tiểu cảnh sân vườn là một tiểu cảnh tự nhiên thực tế, được thiết kế lại dưới một kích thước hình dáng nhỏ hơn. Vì thế, Nên đặt non bộ ở những nơi đón nắng và đón gió để thuận theo tự nhiên. Và khi muốn đặt ở những nơi khuất để phá tan góc chết thì cần có hệ thống ánh sáng tương tự, ánh sáng màu mè, quá nóng hay quá lạnh đều không tốt.

Với 3 gợi ý khi thiết kế hòn non bộ đẹp trong nhà sẽ góp phần làm tăng hiệu quả trong công việc cũng như mang lại bầu không khí trong lành, xanh mát. Chắc chắn nó ẽ mang lại cho bạn một không gian lý tưởng, một mẫu kiến trúc độc đáo.
 

SẢN PHẨM HOT

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
282,444
Bài viết
359,711
Thành viên
42,398
Thành viên mới nhất
baotram1234
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top