Hà Nội THIẾT KẾ MẶT BẰNG TRONG PARK HILL

kinhdoanh.bds

New Member
THIẾT KẾ MẶT BẰNG TRONG PARK HILL
Ngày 20 tháng 08 năm 2015

Mặt bằng chi tiết của Times City Park Hill
Được lấy cảm hứng từ quần thể kiến trúc sinh thái thuộc Singapore, Times City Park Hill sẽ mang lại phong cách sống tiện nghi hiện đại ngay trong lòng thủ đô cho cư dân. Ngay từ khi mới ra mắt, Times City Park Hill đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và đây được coi là điểm nóng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Tổng diện tích đất của Park Hill Times City là 74.204m2, với 16.411,9m2 là diện tích xây dựng và trên 70% tỷ lệ diện tích là cây xanh và cảnh quan.

Loại hình phát triển của Park Hill Times City là căn hộ đẳng cấp, Cửa hàng nhà phố, Siêu thị, dịch vụ thương mại.

Times City Park Hill có một vị trí đắc địa, là cửa ngõ Đông Nam thủ đô Hà Nội- một địa điểm vô cùng thuận lợi trong kết nối những quận nội thành cũng như các tỉnh lân cận phía Nam từ vị trí này.

Vinhomes Times City Park Hill gồm có 8 tòa căn hộ từ Park 1 đến Park 8. Park Hill được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống, do đó toàn bộ Park Hill sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh.

Mặt bằng tổng thể Times City Park Hill

Mặt bằng tổng thể Park 2

Mặt bằng tổng thể Park 3

Mặt bằng tổng thể Park 5

Mặt bằng tổng thể Park 6

Mặt bằng tổng thể Park 7

Mặt bằng tổng thể Park 8 Vinhomes Times City

Với mong muốn mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân, ngoài những tiện ích nổi bật được kế thừa từ giai đoạn một, Park Hill Times City còn có thêm rất nhiều tiện ích mới và hiện đại. Park Hill Times City sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho một cuộc sống hiện đại và tiện ích.

Chi tiết về dự án Times City Park Hill, bạn có thể xem tại đây
Trích nguồn:http://datxanhmienbac.vn/991-tin-thi-truong/3-thiet-ke-mat-bang-trong-park-hill.html
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
286,738
Bài viết
364,233
Thành viên
42,632
Thành viên mới nhất
kd02techway
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top