HCM Thiết Kế Quán Cafe Hẻm Hàn Quốc Korean Night Street – Bình Dương

Hian_decor

New Member
Nét Đẹp Thiết Kế Quán Cafe Phong Cách Hẻm Phố Hàn Quốc
Những điểm nổi bật từ thiết kế quán cafe hẻm phố Hàn Quốc
Hàn Quốc ngoài những nét đẹp phong cảnh thiên nhiên, và lối kiến trúc hiện đại thì còn có những con phố, con hẻm đầy màu sắc rực rỡ bởi những cửa hàng bản hiệu dày đặt hai bên đường. Nay tại Việt Nam đã có một thiết kế quán cafe Hàn Quốc được lên ý tưởng từ một hẻm phố tại Hàn Quốc mà Hian đã nhìn thấy được nét đẹp tuyệt vời này và cũng sẽ là điểm đến hot trend giới trẻ trong thời gian sắp tới. Dự án được thực hiện ngay tại Dĩ An, Bình Dương với tổng diện tích 200m2.
1. Sức hút giới trẻ nhờ không gian đẹp trong thiết kế quán cafe Hàn Quốc
Thay vì bình thường bạn sẽ đến một quán cafe để làm việc không gian nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng vẫn không giải quyết được sự căn thẳng hay xã stress. Nếu để ý sẽ thấy gần giống với thiết kế quán cafe HongKong đã cực thịnh từ năm 2019 đến nay. Thì bây giờ sẽ là một thiết kế quán cafe Hàn Quốc có một không gian trẻ trung hơn và kết hợp nhiều màu sắc bố cục độc đáo, điểm check in sống ảo mới cho giới trẻ.
2. Nét đẹp từ ánh sáng lung linh bảng hiệu
Phong cách hẻm phố Hàn Quốc nổi bật cũng chính là bảng hiệu đèn Led Neon cực kì bắt mắt với nhiều tông màu sắc khác nhau theo từng khu cửa hàng quán ăn đặc trưng.
3. Nhiều góc check in sống ảo từ văn hoá Hàn Quốc
Thường sẽ thấy trong các bộ phim Hàn nhiều cảnh lãng mạng. Thì đây cũng có những cảnh tương tự mang đến góc check in sống ảo đến với mọi khách hàng.
4. Thiết kế quầy pha chế chuẩn Hàn Quốc
Quầy pha chế cũng chính là điểm nổi bật đi song song với không gian quán. Không gian quán càng đẹp bao nhiêu thì thiết kế quầy pha chế cafe cũng phải đẹp bấy nhiêu.
5. Thêm khu vực check in trên cao siêu lãng mạng
Đây chính là điểm check in sống ảo đắt địa nhất mà khách hàng đến đây đều phải đi lên chụp ảnh. Đây chính là ý tưởng trạm xe Bus tại Hàn Quốc mà Hian đã lấy ý tưởng từ đó. Góc này còn có thể chụp hết được toàn cảnh khuôn viên của quán từ trên cao nhìn xuống, nên đây được chọn là góc check in riêng biệt của quán cafe phong cách Hàn Quốc này.
6. Mặt tiền quán cafe phong cách hẻm phố Hàn Quốc độc lạ
Thiết kế quán cafe hẻm phố Hàn Quốc không chỉ đẹp nhờ không gian mà thiết kế mặt tiền cũng phải độc đáo gây sức hút đến khách hàng từ bên ngoài.
Nên chọn đơn vị nào thiết thi công quán cafe phong cách hẻm phố Hàn Quốc uy tín chất lượng
Để thiết kế quán cafe phong cách hẻm phố Hàn Quốc cần phải tìm đơn vị thiết kế uy tín am hiểu về phong cách cũng như về văn hoá Hàn Quốc. Thì Hian cũng chính là sự lựa chọn phù hợp giành cho quý khách hàng cũng như chủ đầu tư có được một thiết kế quán cafe đẹp độc lạ và thi công quán cafe nhanh chóng chất lượng và bảo hành an tâm trong quá trình kinh doanh. Bạn có thể liên hệ Hian ngay để được tư vấn thiết kế thi công quán cafe.
Hotline: 0909 965 798
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
292,710
Bài viết
370,714
Thành viên
43,121
Thành viên mới nhất
tinbong2
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Đặc sản Lý Sơn | Xem tivi miễn phí | Danh bạ web | TV online | Link xem
Top