• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

sen

New Member
Thiết kế web bán hàng giá rẻ

SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và cần thiết cho mọi website khi sự cạnh tranh ngày càng cao.

Trong trường hợp, trang web bán hàng trực tuyến của bạn không thân thiện với công cụ tìm kiếm, bạn sẽ mất rất nhiều lượng truy cập mà không hề hay biết. Khi đó, bạn không hề nghĩ rằng chính công cụ tìm kiếm là cách duy nhất để khách hàng tiềm năng tìm thấy web của bạn.

Cứ thử tưởng tượng, bạn lập trang web bán hàng và thiết kế web bán hàng chuẩn SEO thì khách hàng tiềm năng mà bạn có không chỉ tính bằng trăm mà phải tính bằng nghìn.

Trong trường hợp, website bán hàng của bạn xếp hạng cao sẽ có tới 14.000 khách thăm quan mỗi ngày. Trong đó có khoảng 40 – 45% lưu lượng truy cập đến từ công cụ tìm kiếm.

Có thể thấy ngay rằng bạn nếu không web bán hàng trực tuyến không được thiết kế chuẩn SEO sẽ khiến bạn hối hận vì bỏ mất quá nhiều cơ hội bán được hàng.

Thiết kế web bán hàng giá rẻ

Thiết kế web bán hàng giá rẻ nhưng vẫn phù hợp với xu hướng người dùng và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo một số mẹo thiết kế web bán hàng trực tuyến của Webmantan ngay sau đây.

Có hệ thống phân cấp nội dung để khách hàng tiềm năng dễ dàng thăm quan và bạn cũng thuận tiện trong quá trình quản trị.

Làm việc với bộ phận thiết kế website bán hàng trực tuyến và nhóm các nội dung liên quan lại, dùng các môt tả để người dùng tìm được thông tin mà họ đang cần một cách dễ dàng.

Sử dụng các liên kết văn bản ở cuối trang để hỗ trợ việc điều hướng người dung. Chúng hữu ích cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm.

Đặt logo, slogan ở vị trí nổi bật, có bố cục rõ ràng để tạo ấn tượng đầu tiên cho người sử dụng.

Tránh sử dụng thanh cuộn ngang khi tạo website bán hàng vì chúng không thân thiện với người dùng. Đồng thời tăng tốc độ tải trang vì đây là một yếu tố được công cụ tìm kiếm xếp hạng tốt hơn.

Sử dụng ảnh, chú thích ảnh và tiêu đề H1 – H6 để tận dụng lợi thế trước các công cụ tìm kiếm và thuận lợi hơn cho người dùng khi theo dõi nội dung.

Thiết kế website bán hàng trực tuyến với những tính năng cho phép tương tác với người dùng như bình luận, chia sẻ, đặt hàng, thanh toán,…

Thiết kế web bán hàng cũng phải phù hợp với các tiêu chuẩn có độ phân giải màn hình, thường là 1280 x 800 hoặc nghiên cứu các số liệu thống kê của Google Analytics để cập nhật tiêu chuẩn phổ thông nhất.

Kiểm tra web ở các trình duyệt khác nhau để đảm bảo rằng web bán hàng phù hợp với người dùng các loại trình duyệt khác nhau

Liên hệ với Webmantan để sở hữu ngay một web bán hàng giá rẻ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : CT5 - KĐT Xala - Hà Đông - Hà Nội

Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Email: contact@webmantan.com

SĐT : 0462.539.549 – 0976.147.588
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
276,324
Bài viết
353,155
Thành viên
41,931
Thành viên mới nhất
Cây Kim Ngân
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top