Tin tức Thu mua phế liệu tại Nam Từ Liêm

nguyencanh

New Member
Hoạt động thu mua phế liệu tại Nam Từ Liêm đang ngày một nở rộ bởi sự góp mặt các các đơn vị có nhu cầu bán phế liệu cũng như các cơ sở thu mua ngày một đông đúc hơn. Đứng trước thực tế đó, bất cứ ai cũng mong muốn một mức giá tốt nhất cho mình. Chính vì thế sẽ nảy sinh vấn đề băn khoăn không biết nên tìm đến địa chỉ nào thì mình sẽ có ưu đãi lớn nhất.Cơ sở thu mua phế liệu tại Nam Từ Liêm giá cao

Là một trong những cơ sở thu mua phế liệu tại Nam Từ Liêm có thâm niên cao trên địa bàn. Công ty Nhật Hàn chuyên nhận thu mua tất cả các loại phế liệu với cam kết:

+ Báo giá thu mua phế liệu tốt nhất nhất cho mọi đối tác. Đặc biệt, Nhật Hàn luôn có các chương trình ưu đãi cao cho khách hàng thân thiết hoặc khách hàng bán số lượng lớn.

+ Định giá khảo sát trung thực, chính xác, cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

+ Thanh toán tiền thu mua nhanh chóng theo đúng yêu cầu hợp đồng đã ký kết trước đó.

+ Nhận thu mua tất cả các loại phế liệu giấy, nhôm, chì, đồng, sắt, thép, inox, nhựa,… Thu mua bất kể số lượng lớn nhỏ từ tất cả các đối tác khách hàng: cá nhân, hộ gia đình, trường học, nhà máy, khu công nghiệp, nhà xưởng,….

+ Hỗ trợ từ A >Z toàn bộ các hoạt động tháo dỡ, vận chuyển, thu dọn kho bãi.

+ Hợp tác chuyên nghiệp, tận tâm, thân thiện luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng.

Quy trình thu mua phế liệu

Để mang đến cho khách hàng sự hợp tác thoải mái, hài lòng nhất. Toàn bộ quy trình từ khi tiếp nhận thông tin đến thu mua, thanh toán đều được Nhật Hàn tuân thủ theo các bước sau:

+ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn sơ bộ và xác nhận thông tin về địa điểm, khối lượng phế liệu, thời gian lên lịch hẹn.

+ Bước 2: Điều động chuyên viên đến tận nơi khảo sát, phân loại, định giá phù hợp cho khách hàng.

+ Bước 3: Xác nhận với khách hàng báo giá và phương án vận chuyển, bốc dỡ phù hợp.

+ Bước 4: Tiến hành thu gom phế liệu theo từng chủng loại. Sau đó điều động xe tải đến vận chuyển, thu dọn sạch kho bãi trong thời gian ngắn nhất.

+ Bước 5: Thanh toán đầy đủ theo hợp đồng và báo giá đã thỏa thuận.

+ Bước 6: Hỗ trợ sau hợp tác

Liên hệ báo giá thu mua tốt nhất

Các cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn quận Nam Từ Liêm không phải là ít. Và tất nhiên, mỗi đơn vị đều có chính sách giá cả riêng để hấp dẫn khách hàng. Điều này hẳn là khiến cho nhiều người băn khoăn vì ai cũng muốn giá tốt. Bởi thế nên việc tham khảo giá cả là vấn đề bất cứ ai cũng quan tâm. Trong trường hợp này, Nhật Hàn tin tưởng sẽ không để khách hàng phải thất vọng. Mọi yêu cầu liên quan đến báo giá và các hoạt động thu mua phế liệu tại Nam Từ Liêm. Quý khách có thể liên hệ yêu cầu hỗ trợ tư vấn nhanh chóng ngay tại:

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẬT HÀN
Website: https://thumuaphelieugiacao.vn

Địa chỉ: Thôn Đông Nhân – Xã Hải Bối – Huyện Đông Anh – TP. HÀ NỘI.

Hotline: 0984.477.012 (Mr. Huy) – 0984.393.499 (Mr. Bắc)

Email: bacnguyen6668@gmail.comhuynguyen662@gmail.com
 
Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
270,489
Bài viết
346,820
Thành viên
40,568
Thành viên mới nhất
daga678net
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top