Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài Mới Nhất

tuvanluatdoanhnghiep

tư vấn doanh nghiệp
DoanhNghiepVaDauTu.Vn thành lập trên 5 năm, cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên tư vấn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp trong nước, chuyên môn giỏi sẽ tư vấn cho quý khách hàng thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Thành lập tổ chức kinh tế liên doanh giữa các nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài. Thành lập công ty với 100% vốn của nhà đầu tư trong nước hoặc thành lập công ty 100% vốn nước ngoài. Đối với nhà đầu tư là tổ chức (do công ty có trụ sở tại nước ngoài góp vốn, đầu tư vốn thành lập công ty tại Việt Nam). Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài do tổ chức cá nhân nước ngoài tự quản lý và tự chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động kinh doanh. ( Nhà nước Việt Nam chỉ quản lý thông qua việc cấp giấy phép đầu tư và kiểm tra họ có thực hiện đúng pháp luật hay không. Nhà nước Việt Nam không can thiệp vào việc tổ chức quản lý của doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài).

Trong một số lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, ngân hàng và tài chính, cần có vốn tối thiểu. Nói chung đối với khu vực đầu tư không có điều kiện, luật pháp không quy định mức vốn tối thiểu để thành lập công ty tại Việt Nam tuy nhiên các cơ quan nhà nước đánh giá kế hoạch đầu tư có thể từ chối dự án đầu tư không khả thi. Báo cáo ngân hàng tại các ngân hàng nước ngoài có thể được sử dụng để chứng minh đủ vốn đầu tư. Thứ hai, Có nhà đầu tư nước ngoài và tổ chức kinh tế là công ty hợp danh mà đa số thành viên hợp danh là cá nhân nước ngoài nắm giữ từ 51% vốn điều lệ trở lên. - Có nhà đầu tư nước ngoài và công ty có vốn nước ngoài nắm giữ dưới 51% vốn điều lệ.

Tư vấn điều kiện, thủ tục để được đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Bản quyền thuộc về Luật Minh Khuê - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của công ty Luật Minh Khuê bằng văn bản. Ngành nghề kinh doanh hiện tại là thương mại dịch vụ, Nay công ty em có nhập máy móc thiết bị về và muốn đắng ký sản xuất sản phẩm thì em làm thủ tục thế nào để đăng ký sản xuất. Bạn mình muốn thành lập công ty tại VN, hiện tại bạn mình đang ở Mỹ.

Để biết thêm chi tiết về các ngành nghề có điều kiện và yêu cầu đối với nhà đầu tư nước ngoài cũng như được hướng dẫn thủ tục trong và sau khi thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cần lưu ý, việc góp vốn đầu tư và vốn điều lệ cần thực hiện đúng theo thời hạn đã đăng ký thể hiện trên Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Điều lệ công ty và pháp luật Việt Nam. Theo đó, cần lưu ý, thời hạn góp vốn đầu tư của các Nhà đầu tư đồng thời là góp vốn điều lệ của Công ty tại Việt Nam (đối với cả Công ty TNHH và Công ty cổ phần) do các Nhà đầu tư đăng ký thời hạn không quá 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Đại diện theo ủy quyền của doanh nghiệp thực hiện các thủ tục để giúp doanh nghiệp đăng ký thành lập công ty. Doanh nghiệp có thể ủy quyền hoặc tự mình khắc dấu và thông báo mẫu dấu cho Sở Kế hoạch và đầu tư. Doanh nghiệp có thể tự quyết định hình thức, số lượng và nội dung con dấu nhưng phải thể hiện được tên và mã số doanh nghiệp.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
291,663
Bài viết
369,498
Thành viên
43,043
Thành viên mới nhất
minhonprovip12v
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Đặc sản Lý Sơn | Xem tivi miễn phí | Danh bạ web | TV online | Link xem
Top