• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

HCM Thuê không gian tổ chức hội thảo mức giá cạnh tranh khu vực TPHCM

Hội thảo, hội nghị là các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, tập đoàn. Vì vậy để tổ chức hội thảo thành công đòi hỏi doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ càng. Nếu khách hàng đang gặp khó khăn khi giải quyết vấnđề tổ chức hội thảo như thế nào? Cách tổ chức ra sao và chọn phòng hội thảo như thế nào là phù hợp thì mời mọi người tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

Serepok.com là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê không gian tổ chức hội thảo, thuê không gian tổ chức sự kiện, cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1, cho thuê văn phòng ảo quận 1, cho thuê văn phòng trọn gói quận 1.Serepok Anh Minh – cung cấp phòng hội nghị hội thảo TPHCM:

Nếu quý doanh nghiệp dự định tổ chức hội thảo và cần thuê phòng hội thảo nhưng chưa tìm được địa điểm thuê phòng thì serepok Anh Minh xin được đồng hành cùng doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong lĩnh vực tổ chức hội thảo, sự kiện và là đối tác của nhiều khách sạn lớn, Serepok Anh Minh sẽ tư vấn tận tình giúp khách hàng tìm được phòng tổ chức hội thảo phù hợp với giá thành tốt nhất.

Ngoài ra serepok còn có đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng lên chương trình tổ chức hội thảo cho quý doanh nghiệp từ khâu trang trí, đón tiếp khách cho đến kịch bản giới thiệu cho từng sự kiện.

Các hình thức giá thuê phòng tổ chức hội thảo của Serepok Anh Minh:

Hiện nay có 2 hình thức thuê phòng hội thảo đó chính là:

Thuê không gian tổ chức hội thảo theo giờ:

Đây là hình thức phù hợp với các chương trình nhỏ như hội thảo tư vấn, hội thảo du học,… Một phần do tính chất chương trình không thiên về tranh luận, lấy ý kiến và thảo luận sâu. Một phần do công tác chuẩn bị cũng nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian.

Giá thuê phòng tổ chức hội thảo sẽ phụ thuộc vào không gian và trang thiết bị đi kèm, trung bình sẽ dao động trong khoảng từ 500 – 1 triệu/1 giờ (chưa có thiết bị).

Thuê không gian tổ chức hội thảo theo chương trình:

Hình thức này phù hợp cho các buổi hội thảo mang tính biểu quyết, đào sâu vấn đề như hội thảo chính trị,… thông thường một buổi hội thảo như này sẽ kéo dài nhiều ngày, thậm chí hàng tháng. Do đó cần có thời gian chuẩn bị phần kịch bản, trang trí cũng như thiết bị sự kiện.

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến serepok.com để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cho thuê không gian tổ chức hội thảo, tổ chức sự kiện, hội nghị.

Serepok Anh Minh Tower
Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
Hotline: 090.284.1928
Website: serepok.com
 
Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
276,981
Bài viết
353,849
Thành viên
41,972
Thành viên mới nhất
nunhi1
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top