Hà Nội Tiến độ đóng tiền khi mua nhà tại dự án Tokyo tower Vạn phúc

Dự án chung cư cao cấp Tokyo Tower được dự kiến hoàn thành thủ tục bàn giao ăn hộ vào quý I năm 2018. Chung cư Tokyo Tower được đánh giá là khu chung cư sang trọng bậc nhất khu vực và đứng thứ 3 tại Hà Nội. Theo đó thời hạn nộp tiền khi mua căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là những khách hàng muốn nhanh chóng sở hữu căn hộ cho ” mái ấm ” của mình.
>>>Chung cư tokyo TowerThời gian đóng tiền khi mua căn hộ chung cư Tokyo TowerKhi mua căn hộ tại chung cư Tokyo Tower thời hạn nộp tiền mua nhà sẽ được chia ra làm nhiều đợt.

Cụ thể:

Stt THỜI HẠN TỶ LỆ THANH TOÁN Ghi chú
1 Ký thỏa thuận đặt cọc và đặt cọc 50 triệu đồng/căn
2 Ký hợp đồng mua bán trong vòng 7 ngày kể từ khi ký thỏa thuận đặt cọc 30% Bao gồm tiền đặt cọc
3 Ngày 31/1/2018 20%
4 Ngày 15/1/2018 20%
5 Thông báo bàn giao nhà 25% +2% KPBT
6 Thông báo cấp giấy chứng nhận QSHCH 5%
Thời hạn nộp tiền khi mua căn hộ có hợp lý ?

Với thời hạn nộp được chia ra làm nhiều đợt tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chủ động tài chính.Thời hạn nộp tiền được nới lỏng hơn tạo những điều kiện tốt nhất cho khách. Sẽ bớt đi cảm giác ngộp thở khi phải nộp một lần một số tiền lớn khi mua căn hộ. Chia ra nhiều đợt khách hàng có thể có nhều thời gian hơn chuẩn bị tiền hơn khi chưa có đủ khả năng về tiền mua nhà.

Gía bán căn hộ như thế nào ?

Căn hộ tại chung cư Nhật Bản Tokyo Tower là một trong những chung cư lớn tại Hà Nội. Nơi hội tủ đủ các yếu tố để xây dựng nên khu chung cư an toàn, hiện đại, thông minh và sang trọng. Với địa thế đẹp, gần các điểm như trường học, bưu điện, bệnh viện, chợ,… lại được bao bọc bởi cây xanh và không khí trong lành. Khu chung cư là điểm sống lý tưởng cho thế hệ trẻ Việt Nam hiện đại. Và với những ưu điểm vượt trội hơn cả là một khu chung cư cao cấp nhưng có giá bán siêu hấp dẫn chỉ từ 19,5 triệu đồng / m2.

Thời hạn nộp tiền thuận tiện tạo điều kiện cho khách hàng giá bán hợp lý, đó là một trong những ưu điểm của khu chung cư Tokyo Tower. Với không gian sống xanh- sạch – đẹp khu chung cư là nơi sống lý tưởng cho những con người đam mê phong cách sống hiện đại và sang trọng. Chung cư cao cấp Tokyo Tower nơi hội tụ sức sống của hiện đại.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,515
Bài viết
366,022
Thành viên
42,739
Thành viên mới nhất
Nobles
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top