Tìm hiểu các dòng máy giặt lồng ngang hiện nay trên thị trường

MÁY GIẶT LÀ THIẾT BỊ DƯỜNG NHƯ ĐƯỢC CHỊ EM ƯA THÍCH NHẤT, VỚI CÁC TÍNH NĂNG GIẶT GIŨ GIÚP ÍCH RẤT NHIỀU TRONG VIỆC NỘI CHỢ, GIẢM ĐI SỨC NGƯỜI TRONG CÔNG VIỆC. ĐẢM BẢO GIẶT SẠCH VÀ KHÔ TRONG ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT MƯA GIÓ, ĐÓ LÀ NHỮNG YẾU TỐ MÀ TẠO NÊN THIẾT BỊ BÁN CHẠY HIỆN NAY
Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội dạng lồng ngang là một trong những loại máy giặt được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất vì đáp ứng được yêu cầu cả về tính năng và giá cả của người tiêu dùng.

Các loại máy giặt lồng ngang có tốc độ quay rất nhanh, có thể lên đến 1000 vòng/phút khiến quần áo được vắt khô hơn, không phải phơi sấy lâu. Máy giặt lồng ngang có kích thước nhỏ hơn, nhưng lại có thể giặt được lượng quần áo nhiều hơn gấp rưỡi so với một máy giặt lồng đứng cùng công suất. Cấu tạo của máy giặt lồng ngang phù hợp với những gia đình có vị trí đặt máy rộng, thuận tiện cho cánh cửa mở/đóng do có cửa trước.

Sau một thời gian sử dụng, máy giặt lồng ngang cũng bị những hư hỏng thường gặp như những máy giặt thông thường khác: không vắt nước, không xả nước, vắt không khô…
Dịch vụ sua may giat tai ha noi gia re ra đời đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.Quá trình hoạt động của dòng máy giặt lồng ngang:
Máy giặt lồng ngang làm sạch quần áo bằng tác động tự nhiên của chuyển động theo chiều thẳng đứng và quay vòng tròn. Lúc này, quần áo sẽ ma sát với thành máy.
Lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt. Giúp tiết kiệm lượng nước khá lớn cùng điện năng.
Máy giặt cửa trước có tốc độ quay rất nhanh lên đến 1000 vòng/phút (trong khi máy lồng đứng là 600 vòng/phút) làm cho quần áo được vắt khô hơn, thời gian làm khô nhanh.
Trước đây, Máy giặt lồng ngang được vận hành nhờ mô tơ và dây curoa. Sau một thời gian sử dụng thì dây curoa sẽ bị giãn làm cho chu trình quay của lồng giặt không được ổn định. Nhưng ngày nay thì nhiều máy giặt lồng ngang ra đời sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp (direct drive) đã không còn hiện tượng này xảy ra nữa.
Trên thị trường điện lạnh hiện nay có rất nhiều hãng máy giặt cửa trước cho người sử dụng lựa chọn như Electrolux, LG, Sanyo, Samsung, Fagor, Candy, Bosch,…

may giat long ngang 2

Cấu tạo chi tiết các dòng máy giặt lồng ngang:
Lồng giặt của máy : Là nơi bạn cho quấn áo, chăn ga, gối, màn vào giặt. Tùy theo khối lượng giặt của máy.
Mô tơ máy giặt : Đây là bộ phận chuyển hóa điện năng thành chuyển động quay của thùng giặt thông qua curoa, puli của máy giặt. Công suất của mô tơ được các nhà sản xuất thiết kế phù hợp với định mức tải giặt.
Bảng điều khiển máy giặt : Tại đây bạn có thể chọn chế độ hoặc để máy tự cài đặt sẵn, Chế độ vắt (vòng/ phút), nhiệt độ giặt,…. Ở một số máy giặt thì vị trí này được điều khiển bằng cơ (núm vặn).
Cửa máy giặt : Với máy giặt cửa trước có chế độ khóa an toàn do vậy khi máy đang hoạt động thì không mở cửa được. Cửa này được làm kín bằng gioăng làm kín và ngăn ngừa không cho nước rò rỉ ra trong quá trình giặt.
Puli (bánh đà) : thường gắn trực tiếp vào lồng máy giặt và kết nối với dây curoa.
Đường ống cấp nước máy giặt cửa trước : Cấp nước vào lồng giặt đến khi đạt đến mức đã chọn. Những loại máy giặt cửa trước không còn chỉ sử dụng mỗi nước lạnh mà hiện nay, các nhà sản xuất đã chế tạo thêm đường ống nước nóng để sử dụng cho máy giặt.
Đường ống thoát nước máy giặt lồng ngang : Đường ống thoát phải cao khoảng 60 cm so với mặt đất. Vì như vậy trong quá trình giặt nước không bị trào ra ngoài qua đường thoát nước.
: Chủ yếu là hộp đựng xà phòng, nước xả vải.
Dây curoa : Truyền lực từ mô tơ lên Puli của thùng giặt
Lò xo gia nhiệt : Giúp giặt những quần áo bẩn bị dính nhiều dầu mỡ, vết bẩn cứng khó ra. Điều chỉnh nhiệt độ từ 400C đến 800C. Ngoài ra, còn có chế độ giặt bằng hơi nước với nhiệt độ nước lên đến 600C có khả năng diệt.
Túi lọc : Ngăn không cho rác xả ra làm ngẹt cống.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
286,258
Bài viết
363,738
Thành viên
42,619
Thành viên mới nhất
tenanh33
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top