BÁN Tìm hiểu một sô dòng đồng hồ Seiko nam chính hãng

sonngo

Member
Seiko là thương hiệu đồng hồ đứng nhất nhì Nhật Bản, có thể sánh ngang với các hãng đồng hồ nổi tiếng khác của Nhật như citizeen,Orient..Không chỉ bởi thiết kế đẹp, sang trọng mà chất lượng của mỗi sản phẩm đồng hồ Seiko đều rất tuyệt vời, đặc biệt là đối với các dòng đồng hồ Seiko nam. Hãy cùng tìm hiểu một số dòng đồng hồ Seiko nam nổi bật nhất

Đầu tiên, Seiko Presage- đẳng cấp doanh nhân.

Đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được giới doanh nhân, những ông chủ đánh giá rất cao. Bạn sẽ rất lịch sự khi sở hữu trên tay 1 chiếc Seiko Presage kết hợp với quần âu và áo sơ mi từ đó giá trị bản thân mình sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Không chỉ nổi tiếng bởi thiết kế doanh nhân, đồng hồ Presage này nổi bật bởi chất lượng máy tốt. Bộ máy của Presage là máy 4r cao cấp của Seiko, dòng này đặc biệt chỉ dành cho người trên 28 tuổi đeo cực kỳ hợp.

Thứ hai, đồng hồ Seiko 5

Seiko 5 được định vị là dòng Automatic bình dân hội tụ 3 tiêu chí “Ngon – Bổ - Rẻ” .Hãng đồng hồ Seiko 5 ra đời từ những năm 1963 kèm theo số 5 ghi những dấu ấn với những tính năng tích hợp tiện dụng cho người dùng. Đặc biệt Sportsmatic 5 ra đời đã bắt đầu cho nửa thế kỷ rực rỡ của Seiko 5.
Trong khoảng 3 – 5 triệu bạn đã có thể có một chiếc Seiko auto sử dụng máy 7s và 4r cao cấp. Dòng đồng hồ Seiko nam chính hãng này được gọi là Seiko 5 do đáp ứng 5 tiêu chí của đồng hồ cơ mà nhân dịp kỷ niệm 50 năm đồng hồ Seiko vào năm 2014 có đưa ra : đồng hồ cơ, có cửa sổ hiển thị lịch/thứ, chịu nước tốt, núm ở vị trí 4h, dây và vỏ bền.

Thứ ba, Grand Seiko
Năm 1960 là năm đồng hồ Grand Seiko được ra đời và giới thiệu trên toàn thế giới bởi công ty Suwa Seikosha sản xuất. Kể từ đó, công ty Suwa chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ đeo tay dành cho nam giới.

Năm 1964, mô hình thế hệ thứ hai của Grand Seiko ra đời với chức năng lịch và khả năng chống nước lên tới 50m.
Năm 1968, mô hình đầu tiên dành cho phụ nữ ra đời và được cải tiến vào năm 1972.
Năm 1988, mẫu Grand Seiko Quarzt được sản xuất, cung cấp độ chính xác lên tới 10s mỗi năm, cao hơn các mẫu đồng hồ thạch anh khác 25 lần.


Hiện nay, Grand Seiko trở thành một mẫu đồng hồ hoàn hảo khi được trang bị khả năng GTM, Spring Diver tăng độ chính xác lên tới chênh lệch 1s/ngày, khả năng chống từ lên tới 40,000A/m và tích trữ cót lên tới 72h.

Thứ tư, Seiko Chronograph- thể thao năng động

Đây là loại đồng hồ sử dụng pin có thêm một chức năng đặc biệt đó là bấm giờ thể thao và một số chức năng khác như báo thức hoặc đo vận tốc. Cách nhận biết dòng Chronograph này đó là trên mặt số có in chữ “Chronograph”. Nếu trên mặt số có in chữ “ Alarm” thì đồng hồ Chronograph đó có chức năng báo thức, hoặc nếu vành kính hoặc bên trong vành kính có in chữ “ Tachymeter” thì đồng hồ có chức năng đo vận tốc.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ Seiko nam mà Xwatch đã chia sẻ. Nếu các bạn muốn tận mắt các sản phẩm của chúng tôi thì hãy đến với Xwatch hoặc truy cập trực tiếp vào website: xwatch.vn
Xwatch- đồng hồ thật- giá trị thật
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
286,254
Bài viết
363,734
Thành viên
42,619
Thành viên mới nhất
tenanh33
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top