Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp trên Hà Nội

Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp trên Hà Nội


Hiện nay, các sản phẩm khóa thông minh đang dần chiếm vị thế quan trọng trong đời sống của con người. Với sự tiện dụng, an toàn và chất lượng của mình khóa thông minh ngày càng được tin dùng. Hiện nay, trên thị trường khóa thông minh có một số loại khóa như khóa vân tay, khóa mật mã, khóa điện từ… trong đó khóa cửa điện từ được rất nhiều người sử dụng.


ưu điểm của khóa thẻ từ cao cấp,đó chính là sự nổi trội về tính năng,với khả năng lưu nhiều mật mã,hệ mật mã số được quy ước có tính bảo mật cao.ngoài ra,chúng tôi còn chú trọng vào chất liệu làm sản phẩm,khóa từ chủ yếu có chất liệu cốt là đồng,bề mặt là hợp kim kẽm hoặc thép không gỉ vừa có khả năng tăng độ bền cho sản phẩm,chống phá khóa,khoan đục hay copy ruột mà còn tạo điều kiện để nhà sản xuất có thể thiết kế và chế tác ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao phục vụ cho nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.


Về hình thức, nếu bạn chỉ quan sát bằng mắt thường thì khó có thể phân biệt được, tuy nhiên nếu bạn đặt thẻ trước một nguồn sáng mạnh như ánh mặt trời, đèn pin đèn flash… thì có thể quan sát được sự khác nhau giữa chúng. Thông thường, thẻ TEMIC sẽ thiết kế ăng-ten vòng tròn nằm ở trung tâm thẻ, ngược lại thẻ MIFARE sẽ thiết kế ăng-ten vuông bò sát cạnh thẻ. Đây chỉ là một cách phân biệt thông thường, tuy nhiên chúng sẽ không hoàn toàn chính xác bởi một số nhà sản xuất sẽ không sản xuất theo quy ước này. vì vậy, cách tốt nhất để phân biệt đó là thông qua chức năng của khoá từ cửa.


Loại thứ hai là một khóa cửa có dây bao gồm nhiều đầu nối (khóa + đầu đọc thẻ, mã nguồn + 12V). Loại này được gắn trên cửa. Sử dụng điện. Kết nối để lấy dữ liệu ra LAN, WIFI. Mở từ xa. Giám sát. Tùy chỉnh đăng nhập. Kết nối với nhiều hệ thống bảo mật khác. Loại này phù hợp cho khóa khách sạn, văn phòng, tòa nhà, căn hộ, văn phòng chính phủ, bệnh viện ... Loại này còn được gọi là điều khiển cửa thẻ từ - hệ thống cửa từ.


Ưu điểm:

1. Chống làm giả tốt hơn, tốc độ nhận dạng nhanh và chính xác hơn rất nhiều so với vân tay quang học.

2. Không lưu lại dấu vân tay trên đầu đọc

3. Bề mặt gốm nano không bám dính, chống phá hoại bằng keo, nước tốt hơn

4. Tiết kiệm năng lượng hơn


Các tính năng sẽ thay đổi theo từng dòng, mỗi thương hiệu chính. Nhiều ổ khóa thông minh được trang bị một ứng dụng di động cho phép chủ sở hữu khóa và mở khóa cửa bằng một biểu tượng đơn giản. Những người khác cung cấp các ứng dụng phần mềm cho phép bạn kiểm soát mọi thứ từ máy tính xách tay của bạn. Và hầu hết các phím cho phép chúng tôi thêm người dùng vĩnh viễn hoặc tạm thời để đặt quyền truy cập cho một số thành viên, lịch sử sẽ được lưu trữ để chủ sở hữu kiểm soát các hoạt động diễn ra.Nếu phím được bật Bluetooth, bạn phải ở trong khoảng 12m để kết nối với khóa cửa từ. Trong khi cửa từ an ninh kết nối với mạng Wi-Fi được tích hợp với mạng gia đình của gia đình để điều khiển nhà từ mọi nơi.khóa cửa thẻ từ thông minh mới được trang bị các tính năng nâng cao như kích hoạt bằng giọng nói, định vị địa lý và khóa tự động, khả năng báo thức.


Khi đã chọn được loại khóa cần lắp, khách hàng chuyển sang chọn lựa về mặt chức năng. Hiện nay khóa điện tử có các nhóm chức năng như sau:


  • Vân tay và mã số

  • Thẻ từ và mã số

  • Chỉ có mã số

  • Vân tay, thẻ từ và mã số

Ưu điểm của khóa từ cửa ra vào là tiện lợi, nhanh chóng và tính bảo mật cao. Nhưng lại chỉ phù hợp với những hộ gia đình ổn định về mặt nhân khẩu: các thành viên ít thay đổi. khóa cửa dùng thẻ từ tuy hơi bất tiện một chút nhưng lại đáp ứng được yêu cầu về thay đổi nhân khẩu thường xuyên.


khóa từ cửa kính cho cửa kính cường lực hiện nay chỉ có hai nhóm chính:


Hoặc hai nhóm sau:


  • khoa dien tu tích hợp được với điều khiển từ xa ( Remote )

  • Khóa không tích hợp được với điều khiển từ xa

Với cửa kính cường lực hai cánh hoặc một cánh và một vách, quý khách sẽ cần mua thêm phụ kiện là holder giữ chốt cho cửa kính đối diện.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,318
Bài viết
366,923
Thành viên
42,829
Thành viên mới nhất
ngoclinhu
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top