Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp trên tp.hcm

Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp trên tp.hcm


khóa điện từ hiện nay là một sản phẩm,đang và sẽ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại của con người,hầu như các chung cư hay nhà riêng đều đã lắp đặt và sử dụng nó vì sự tiện lợi cũng như các tính năng an toàn mà nhà sản xuất nghiên cứu và áp dụng vào sản phẩm này.khoá từ hiểu đơn giản là một khóa cửa,sử dụng các tín hiệu điện để điều khiển hoạt động đóng/mở cửa chốt khóa.bên trong khóa là một mạch điện xử lý và lưu trữ các tín hiệu do người sử dụng nhập vào.vì thế,bạn có thể sử dụng nó để mở cửa thay thế chìa khóa cơ thông thường mà không cần sử dụng chìa khóa.


sự tiện lợi là ưu điểm vượt trội không chỉ của khóa từ cửa ra vào mà còn của nhiều dòng khóa thông minh khác (khóa vân tay giá rẻ; khoá mã số).tất cả chúng ta chắc chắn đều từng gặp trục trặc với chiếc chìa khóa kim loại của khóa cơ truyền thống,những trường hợp như chìa khóa bị kẹt gây khó khăn trong việc mở cửa hay làm mất chìa khóa,...thường xuyên xảy ra khiến chúng ta bực bội.còn với dòng khóa thông minh này,mã vân tay hay thẻ từ chính là chìa khóa.việc mở khóa cửa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết,chỉ cần đặt ngón tay hay thẻ từ đã đăng ký trên ổ khóa vào ô cảm biến đọc cho hệ thống xác nhận là bạn có thể ra vào nhà mình nhanh chóng,thuận tiện.


thiết bị kiểm soát ra vào : Đây có thể coi là hệ thống thiết bị sử dụng giao thức bảo mật bậc cao; vì kiem soat ra vao sử dụng giao thức quét sinh trắc học. Với mỗi cá nhân được hệ thống so sánh; và chấp nhận thì sẽ được quyền ra vào khu vực. Vân tay này được người quản lý hỗ trợ đăng ký trên thiết bị; và được lưu lại trên hệ thống phần mềm hoặc được lưu ngay trên chính thiết bị. Việc thay thế cho khóa cơ truyền thống thì sử dụng vân tay; là lựa chọn đứng đắn; vừa tiện dụng lại rất hiện đại và an toàn.


Hầu hết các hệ thống máy kiểm soát ra vào đều hoạt động trên hai giao thức chính là:


– Hệ thống khóa cửa điều khiển từ xa ; Sử dụng giao thức xác minh qua việc sử dụng chiếc thẻ từ ;làm chìa khóa cho phép ra vào. Bên trong chiếc thẻ từ này có gắn theo một con chíp xử lý; và phát tần số cụ thể để phù hợp với đầu đọc thẻ từ.


  • cua tu

  • kiem soat cua

  • khóa cửa kính thủy lực

khóa cửa bằng thẻ từ - mã số là loại cửa từ an ninh có phương thức mở cửa bằng thẻ từ hoặc mã số, hoặc cả thẻ từ và mã số. Khóa được tích hợp với Smartphone, được tích hợp công nghệ mã số ảo chống lộ mã ngay cả khi bị nhìn thấy. Ngoài ra, các dòng khóa thẻ từ - mã số có thể chống sốc, chống tĩnh điện, có chức năng khóa khóa trái cửa đảm bảo an toàn và riêng tư,.....Đây là một trong những dòng kiểm soát ra vào bằng thẻ tốt nhất hiện nay giành cho gia đình bạn nếu muốn an toàn.Các dạng thẻ từ
-Thẻ chìa khóa giới hạn bởi thẻ đã cài đặt thời gian: khi khách đến đặt phòng hết thời hạn cuối; thẻ khóa sẽ bị vô hiệu lực, khách cần mang thẻ đi làm mới.


-Thẻ chìa khóa chia thành nhóm theo các bậc để tạo thẩm quyền vào ra rõ ràng. Chúng bao gồm: thẻ master, thẻ tòa nhà, thẻ tầng, thẻ người phục vụ, và thẻ khách. Người quản lý khách sạn có thể sửa thẩm quyền mỗi thẻ phù hợp với yêu cầu thực tế tại thời điểm đó.


-Thẻ master: Có thể mở tất cả các khóa liên quan tới hệ thống, kể cả khi chốt cửa hoạt động. không có giới hạn thời gian.


-Thẻ tòa nhà; có thể mở khóa liên quan tương thích với tòa nhà. không thể mở chốt cửa; có giới hạn thời gian.


-Thẻ tầng: có thể mở khóa liên quan tương thích với tầng; không thể mở chốt cửa có giới hạn thời gian.


-Thẻ người phục vụ: có thể mở khóa liên quan tương thích với tầng; trong khoảng thời gian giới hạn. không thể mở chốt cửa, có giới hạn thời gian.


Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm:


Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống chấm công , khoa cua the tu, camera quan sát …


Cung cấp lắp đặt khoa cua tu, khóa thông minh ,khóa khách sạn…


Cung cấp lắp đặt hệ thống báo trộm, báo cháy..


Viết phần mềm quản lý chấm công – nhân sự- tính lương. Theo yêu cầu đảm bảo tuyệt đối bảo mật và chuyên nghiệp


Cung cấp các thiết bị kiểm soát ra vào như hệ thống kiểm soát ra vào, khóa từ cửa kính,khóa từ cửa ra vào,khóa từ chống trộm,...


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
289,208
Bài viết
366,790
Thành viên
42,816
Thành viên mới nhất
honganhi
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top