BÁN Tìm hiểu về seo, 7 bước seo chuẩn

1- SEO tên miền:
Từ khóa chứa trong tên miền cũng làm cho SEO thuận tiện hơn. giả như doanh nghiệp bạn kinh doanh nhà đất tại Hà Nội và tên doanh nghiệp là ABC thì việc đăng ký mua tên miền là nhadathahoi sẽ tốt hơn nhiều so với tên miền là ABC (ưu tiên chọn .com, .net, .org hay .vn hoặc .com.vn)
Bạn cũng có thể tạo thêm các Sub-Domain để chiếm lĩnh các từ khóa chuyên môn.

2-SEO ngay trên Menu của website:
Thanh Navigator này giúp bạn đọc ấn tượng nội dung chính của Website, khi cần họ truy vấn cập vào Website và nhớ ngay đến vị trí cần tìm kiếm thông tin. Ví dụ: Khi tróc nã cập báo Tuoitre.vn ta thường vận chuyển đến một số thành phần một mực như: Tin tức thị trường, Tin địa phương,…” Nhờ đó,các liên kết này sẽ nhanh chóng được Google chú ý và tạo Sitelink . Các Sitelink này có tác dụng SEO cực mạnh,mỗi từ khóa trong bài viết được Index thành Sitelink có thứ hạng rất cao. Các từ khóa ảnh hưởng đến đối tác Gain Capital, Forex.com rất được ưu tiên

3-SEO nội dung bài viết:
Ngoài số lượng, chất lượng (không copy) bài viết là một tiêu chí đánh giá của các công cụ kiếm tìm thì trong mỗi bài viết phải nhất quyết có chứa từ khóa. Nhưng bạn phải lưu ý là số lượng từ khóa lặp lại không nên quá nhiều vừa phản tác dụng và còn làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi đọc bài viết của bạn.


4- Kết hợp SEO bài viết với SEO Ảnh và Video:
Trong bài viết bao giờ cũng nên có hình ảnh đi kèm một mặt tạo cảm giác thân thiện với khách hàng và để SEO được thuận tiện, bạn nhớ tên File của ảnh cũng chính là từ khóa, khi chèn ảnh vào thì nên chú thích ảnh và vào Code tạo thẻ Title để diễn tả ảnh và lồng vào từ khóa thích hợp. nếu bạn có Video để đư lên Youtube thì trong hẻ Title và thẻ bộc lộ, Tags bạn nên đưa nhiều từ khóa.

5- Tạo nhiều Backlink
Để trỏ về website của bạn. Có rất nhiều cách để xây dựng backlink như: viết blog, comment blog, forum post, submit danh mục v.v… càng nhiều backlink về site bạn sẽ có thứ hạng càng cao , khi xây dựng backlink hãy nhớ 3 nguyên tắc chính (chất lượng site đặt link, Vị trí đặt link, Tính liên quan bài viết), và đừng cố spam bằng cách xây dựng hàng loạt link vô nghĩa, bạn sẽ tốn công vô ích và thỉnh thoảng phản tác dụng.

6- Tạo URL thân thiện với công cụ kiếm tìm:
Sử dụng từ khóa trong URL, ví dụ:


+ https//caia.vn/14114-tac-dung-cua-seo-trong-marketing/

7-Phát triển kênh mạng xã hội:
Hãy xây dựng kênh mạng xã hội mạnh mẽ (Google Plus (Google+), Facebook, Twitter, Zing Me, v.v…), độ active website bạn càng cao, bạn sẽ có nhiều thời cơ nâng cao thứ hạng tìm kiếm.
Tìm hiểu thêm về seo: http://bse-corp.com/seo-giang-sinh-rinh-qua-din
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
288,477
Bài viết
365,977
Thành viên
42,736
Thành viên mới nhất
nhavika
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top