• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

Toàn cảnh quốc gia A-déc-bai-dan xinh đẹp

bgdoor

New Member
Toàn cảnh quốc gia A-déc-bai-dan xinh đẹp


Nằm trên rạng rỡ giới giữa Đông Âu và Tây Á, A-déc-bai-dan và Georgia là 2 đất nước nhỏ bé nhưng giàu có về những di sản bản sắc, lịch sử. Đây cũng chính là một trong những điểm kết nối quan trọng trên hành trình con đường tơ lụa huyền thoại. Nằm trong vùng núi Caucasus hùng vĩ, Azerbaijan Miền đất của Lửa" ẩn đựng vẻ đẹp tự nhiên lý tưởng, gồm sông băng nguyên thủy có các hẻm núi và hồ nước, là môi trường phát triển lý tưởng của thực vật và động vật.

Georgia trứ danh với dãy Caucasus phủ tuyết, những nhà thờ dòng Orthodox và rượu nho. tuy nhiên còn là cái nôi của đạo thiên chúa khi tín ngưỡng này xuất hiện trong khoảng năm 324 trước Công Nguyên. vì thế, tới đây tập hợp gần như các thánh đường lộng lẫy, với đậm dấu ấn thời khắc.

tới đây cũng là thiên đàng cho các du khách thích biển vì vào tháng năm, những bãi biển đi đây luôn chờ đón những “fan” của môn bơi lội và ngụp lặn. khách du lịch sở hữu thể nghỉ ngơi tại các khu nghỉ dưỡng lãnh hải Caspi, thả phanh lướt sóng, ngụp lặn và bơi thuyền. đặc trưng 2 khu nghỉ dưỡng Lankaran và Talysh ở đây trứ danh mang nhà sản xuất liệu pháp tắm ngâm.


Khu bảo tàng Gobustan, nằm cách Baku khoảng hơn 60km về phía Tây Nam. Đây là một trong các di sản toàn cầu, được UNESCO công nhận từ năm 2007. Khu bảo tàng được hình thành nhằm bảo tàng những hình khắc trên đá từ thời xưa, các núi lửa phun bùn trong vùng này. sở hữu hơn sáu.000 hình khắc trên đá, diễn đạt cuộc sống và văn hóa người nguyên thủy, những trận đấu và hệ mặt trời từ khoảng 40.000 năm trước.

Phổ cổ Icherisheher, khu vực cổ nhất của thành phố Baku được hình thành khoảng thế kỷ 12.

Chụp hình Tháp Maiden Tower hay còn gọi là Giz Galasi, được xây dựng vào thế kỷ 12 bao vòng vo đô thị. cùng cung điện của Shirvanshah tại trung tâm phường cổ, đã được công nhận là di sản thế giới UNESCO vào năm 2000.

Cung điện Shirvan Shakhs Palace, được xây dựng từ thế kỷ 15 trong triều đại nhà vua Shirvanshahs. Công trình được UNESCO công nhận như 1 viên ngọc của kiến trúc Azerbaijan.

phát xuất đi Sheki, ngôi làng bé nhỏ nằm nép mình bên dãy Caucasus hùng vĩ, 1 trong các điểm ngừng chân quan trọng trên trục đường tơ lụa huyền thoại.

Hồ Nohurgol trứ danh bởi nước hồ với một màu xanh lam đặc biệt cộng sở hữu sự phổ biến, phong phú của hệ sinh thái.

Lên khu spa trượt tuyết to nhất ở Azaerbaijan, Tufandagh Mountain khách sạn bằng cáp treo.

thực tế bắn súng mới lạ, thú vị tại Gabala Shooting Club.
 

bgdoor

New Member
phát xuất đi Sheki, ngôi làng bé nhỏ nằm nép mình bên dãy Caucasus hùng vĩ, 1 trong các điểm ngừng chân quan trọng trên trục đường tơ lụa huyền thoại.
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
276,669
Bài viết
353,522
Thành viên
41,954
Thành viên mới nhất
namnhi1
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top