Tổng hợp các chức năng hiện đại của bếp từ đức hãng Fandi

mo88dxmb

Member
Bếp từ nhập khẩu từ Đức luôn là sự lựa chọn số một về chất lượng. Sản phẩm được đánh giá cao về sự hoàn hảo với thiết kế sang trọng nhiều tính năng thông minh hiện đại, an toàn khi sử dụng.

1. Tính năng hâm nóng Warming mức: 65°C

Đây là một tính năng giữ ấm thực phẩm sau khi nấu ăn. Khi bạn nấu ăn xong, muốn thức ăn trên nồi còn nóng cho đến khi ăn thì bạn chỉ cần kích hoạt chức năng này. Nó tương đương với mức nhiệt thấp, không lo bị cháy khét thức ăn. Với chức năng này rất tiện khi nấu các món ăn ninh, hầm.

2 - Chức năng Booster

Bếp từ nhập khẩu Đức hãng Fandi tích hợp chức năng Booster. Đây là chức năng giúp tăng mức công suất của bếp nhanh chóng lên cực đại, nấu ăn siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian vào bếp cho người sử dụng.
3 - Chức năng tạm dừng

Chức năng rất an toàn và tiện dụng cho người dùng, cho phép tạm dừng nấu ăn khi có việc bận đột xuất, toàn bộ hoạt động của bếp sẽ được lưu giữ vào bộ nhớ để khi xong việc bạn chỉ cần khôi phục hoạt động của bếp mà không cần khởi động lại.4 - Chức năng inverter của bếp từ

Công nghệ Inverter cũng được coi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để phân loại bếp từ. Chỉ những mẫu cao cấp nhất mới ứng dụng công nghệ này. Inverter được chứng minh có khả năng giúp bếp hoạt động ổn định, bền bỉ, yên tĩnh kể cả ở các mức công suất thấp. Nhờ nâng cao hiệu suất sử dụng lên 95%, bếp tiết kiệm điện năng hơn các loại bếp từ thường.

5 - Chức năng chống tràn

Chức năng chống tràn giúp bảo vệ bếp và người dùng. Trong quá trình nấu nướng khi nước trong nồi nấu trào ra bề mặt bàn phím bếp sẽ tự động tắt. Chức năng này đảm bảo an toàn và sạch sẽ.

6 - Tự động tắt khi không có nồi

Điều này có nghĩa là bếp từ có một cảm biến sẵn có để phát hiện xem dụng cụ nấu có được đặt trên vùng nấu đó hay không. Bếp sẽ tự động tắt trong vòng 30 giây nếu không có dụng cụ nấu nào được đặt trên bề mặt kính.

7 - Chức năng hẹn giờ của bếp từ

Bếp từ hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn giờ nấu ăn là 1h59 phút. Chỉ cần khởi động nút hẹn giờ này, bạn có thể lựa chọn thời gian nấu cho từng món ăn theo khung giờ mình muốn. Khi hết thời gian, bếp sẽ tự động tắt mà không cần bạn phải thao tác trực tiếp trên bếp.8. Khóa an toàn trẻ em

Tính năng an toàn này rất phổ biến có ở hầu hết các bếp nấu. Nó đặc biệt quan trọng với các gia đình có trẻ em. Với sự trợ giúp của tính năng này, tất cả các nút sẽ bị khóa và chương trình nấu vẫn sẽ tiếp tục chạy. Nó tránh mọi thay đổi ngẫu nhiên trong cài đặt của người dùng khi trẻ em sơ ý nghịch hoặc chạm tay vào.Để kích hoạt nó, bạn phải nhấn giữ khóa trẻ em trong ba giây và tắt kích hoạt lại bằng cách nhấn giữ trong ba giây đến khi có âm thanh hoặc đèn báo.

9 - Cảnh báo nhiệt dư

Hầu hết bếp từ đều có đèn tín hiệu hoặc âm thanh để cảnh báo nhiệt dư. Sau khi nấu xong, bếp vẫn còn nóng. Đèn sáng là tín hiệu để người dùng không chạm vào bếp. Đợi đèn ngừng nhấp nháy hoặc có tiếng bíp nghĩa là bếp là nguội hẳn, lúc đó, bạn có thể chạm vào hoặc vệ sinh bếp. Khi này, chiếc quạt làm mát bếp từ sẽ ngừng chạy và bạn có thể vệ sinh bếp hoặc rút điện ra khỏi ổ cắm bếp từ.

=> Có thể nói bếp từ nhập khẩu Đức hãng Fandi tích hợp nhiều tính năng thông minh hiện đại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng

Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828

Website: fandi.vn
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
291,202
Bài viết
368,965
Thành viên
43,018
Thành viên mới nhất
hanhiboutique
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | Xem tivi miễn phí | Danh bạ web | TV online | Link xem
Top