BÁN Tổng Hợp Các Mẫu Tranh Sơn Mạ Vàng 24k Đẹp

Quà tặng – nhất định không được sơ sài
Nếu như trước kia, những món quà tặng thường khá đơn giản và sơ sài thì giờ đây chúng ta có thể thấy rõ sự thay đổi. Người ta thường tặng các món quà cao cấp như tranh gỗ mạ vàng hoặc dùng sơn mạ vàng 24k cao cấp.Một món quà cao cấp có giá trị cả về mặt vật chất và tinh thần sẽ khiến bản thân người nhận cảm thấy vui vẻ hài lòng. Chính vì thế chọn quà tặng chớ nên quá sơ sài cẩu thả.

Những món quà tặng cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay
Tổng hợp các mẫu tranh sơn mạ vàng dùng sơn Decor Paint, có khả năng bám dính và tạo màu cực đẹp không khác gì sơn tĩnh điện áp dụng trên các mẫu cửa nhôm cao cấp. Các bạn có thể tham khảo màu sơn Akzonobel trên cửa nhôm Xingfa chính hãng mà Á Châu cung cấp để so sánh chất sơn giữa 2 bên nhé.

1. Tranh ông lộc sơn mạ vàng 24k
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà tặng cao cấp nào thì hãy để Quà Tặng Sơn Mạ Vàng gợi ý. Tại Á Châu có tranh thuyền sơn mạ vàng 24k, tranh ông lộc sơn mạ vàng 24k và Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k vô cùng được ưa chuộng cho sự kiện và các tiệc mừng.2. Tranh thuyền sơn mạ vàng 24k – thuận buồm xuôi gió
Tranh thuyền sơn mạ vàng 24k là biểu trưng cho sự thuận buồm xuôi gió về con đường làm ăn. Treo tranh thuyền hay ông lộc sơn mạ vàng trong nhà mới sẽ đem đến những điều may mắn, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, tiền bạc vô như nước. Hình ảnh con thuyền và ông lộc đơn giản nhưng tinh tế đặt ngay ngắn giữa khung tranh bằng gỗ cao cấp.

3. Bộ bình ly sứ pha lê sơn mạ vàng 24k
Màu sáng trắng của sứ kết hợp với màu vàng 24K tạo nên vẻ đẹp sang trọng độc đáo. Sản phẩm quà tặng cao cấp này thích hợp để bày biện trong không gian phòng khách.Trên đây là những món quà tặng vàng cao cấp bạn không thể bỏ qua cho những dịp trọng đại. Á Châu cam kết chỉ cung cấp phân phối các sản phẩm quà tặng sơn mạ vàng cao cấp chính hãng chất lượng đến tay khách hàng.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,318
Bài viết
366,923
Thành viên
42,829
Thành viên mới nhất
ngoclinhu
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top