Trong 7 ngày, nhịn ăn để giảm cân sẽ ra sao?

Nhịn ăn giảm cân tốc độ trong 7 ngày có thể giảm được bao nhiêu cân nặng? Điều này đã làm cho rất nhiều bạn phải đắn đo suy nghĩ?. Nhịn ăn cũng là một phương pháp nhưng thực sự nhịn ăn trong 7 ngày để giảm cân sẽ cho ra kết quả thế nào?Nhịn ăn 7 ngày giảm được bao nhiêu cân?

Dạo gần đây, trên các mạng xã hội đang truyền tay nhau về một cô gái có thể giảm 5kg chỉ trong 7 ngày nhờ việc nhịn ăn.

Trong 2 đến 3 ngày nhịn ăn, có những người có thể giảm 2-3kg. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng của Mỹ, sự sụt cân của cơ thể không phải là do bạn tập trung vào việc nhịn ăn giảm cân nhanh mà chủ yếu là do thức ăn và phân trong dạ dày được tống ra ngoài mà lại không có thức ăn thay thế.

Vì thế, những người mập mạp thường có phần thịt mềm thì lại giảm cân nhanh trong quá trình nhịn ăn hơn là những người có phần mô thịt săn chắc.

Như vậy, giảm cân trong quá trình nhịn ăn hoàn toàn không phải là do lượng calo trong cơ thể mất đi mà chính là do việc tiêu hao thức ăn và thải nước nên giảm cân bằng cách nhịn ăn trong 7 ngày là cực kỳ có hại cho sức khỏe.

Như vậy,nhịn ăn 7 ngày giảm được bao nhiêu cân? Kết luận là: nhịn ăn không giúp giảm cân mà còn khiến tăng cân nhanh hơn và có hại cho sức khỏe.

Phương pháp giảm cân hiệu quả trong 7 ngày


Giảm cân phải đúng cách, giảm cân trong 7 ngày cũng cần đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn

Nhịn ăn 7 ngày giảm cân không hề có kết quả tốt. Vì thế, việc nhịn ăn sẽ không thể giúp bạn có được thân hình mong ước được mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nữa.
 
Last edited:

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,318
Bài viết
366,923
Thành viên
42,829
Thành viên mới nhất
ngoclinhu
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top