Tin tức Tư vấn mua chăn ga gối nệm đẹp nhất 2019

tonybed

New Member
Mỗi ngày đi làm về ta luôn muốn chiếc giường yêu thương và gắn bó của mình có sẵn một bộ chăn ga gối nệm đẹp và tốt – để sau khi ngủ dậy tinh thần luôn tràn đầy sức sống, có nguồn năng lượng và tinh thần sảng khoái để bước vào một ngày làm việc thật hiệu quả và vui tươi.

Những điểm cần lưu ý để chọn được bộ chăn drap gối tốt mà chúng ta cùng đi vào tìm hiểu:

- Nghiên cứu về phong thủy:

Khi các bạn mua sản phẩm drap trải giường nằm một thời gian thì cảm thấy mệt mỏi, uể oải thiếu sức sống không biết tại sao? Một trong những nguyên nhân là cung nào mạng nào phụ thuộc vào màu sắc nào phù hợp với bạn. Vì thế, trước khi mua bộ Drap phủ giường bạn nên tham khảo cung và mệnh hợp với màu nào đối với bạn nhé.

Đừng nghĩ đây là mê tín. Kiếm nhưng thương hiệu chuyên bán chăn ga gối nệm đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng màu sắc kích thước như Tonybed sẽ dễ chọn lựa, chọn mẫu Drap phủ giường hợp với cung mệnh của mình thì nhiều điều tốt sẽ đến với bạn, sức khỏe trong bạn luôn tràn đầy năng lượng. Và chú ý thêm là cũng không nên chọn những mẫu Drap phủ có hoa văn quá nhiều làm rối mắt sẽ làm cho bạn có cảm giác hơi chóng mặt.

Nghiên cứu về phòng ngủ:

Tùy vào diện tích căn phòng mà bạn nên chọn mua chăn ga gối nệm nào cho phù hợp. Nếu phòng ngủ nhỏ thì bạn nên chọn cho mình loại Divan với kích thước nhỏ để di chuyển phù hợp kích thước phòng.
Ngược lại phòng to thì quá dễ dàng chọn lựa với mua chăn ga gối nệm kích cỡ lớn sau cho phù hợp với căn phòng.
Có nhiều dạng Divan Giường với những hoa văn và màu sắc khác nhau. Khi bạn chọn tông màu nào thì divan giường theo gần với tông màu đó để hợp với màu sắc căn phòng bạn. Bạn có thể tham khảo những mẫu Drap phủ giường của Tonybed sẽ có rất nhiều mẫu mã màu sắc và kích thưốc đa dạng .

Tại đây, Nệm cao cấp Tonybed có rất nhiều mẫu chăn ga gối nệm đẹp có thiết kế sang trọng, thanh lịch, màu sắc với độ sáng phù hợp theo thời gian mang lại cảm giác thoải mái, đầy sức sống. Đặc biệt, tránh những màu u buồn, tạo cho bạn cảm giác mệt mỏi, mất sức sống sau khi ngủ dậy.

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TRƯỜNG HƯNG
Địa chỉ: E9/199D Đường Thế Lữ, ấp 6 – Xã Tân Nhựt – Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2245.2292-3-4 – 1900989895
Email: web@tonybed.com
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
272,846
Bài viết
349,318
Thành viên
40,714
Thành viên mới nhất
Nguyễn Phong36
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top