Hà Nội Tư vấn tai nghe bluetooth chống nước giá rẻ

tai nghe bluetooth là dòng sản phẩm hiện được rất đa số chúng ta dùng săn lùng, đặc biệt là với giới trẻ. Sở dĩ dòng tai nghe không dây ngày càng được người tiêu dùng chọn lựa bởi nó không chỉ giúp người tiêu dùng thư giản với những bản nhạc yêu thích mà nó còn có nhiều hiệu năng thông minh tiện ích cùng kiểu dáng thời trang, năng động. Với các người thường xuyên chơi thể thao thì loại tai nghe này còn phát huy được nhiều tiện ích hơn, đặc biệt với các dòng sản phẩm tai nghe chống nước tốt. Tai nghe Bluetooth Sony chính hãng

Quý khách hàng đã từng nghe qua chỉ số IP, thường hay xuất hiện trên thông số kỹ thuật của 1 số dòng headphone bluetooth hoặc loa bluetooth? Vậy chỉ số IP and ý nghĩa của những con số theo tiêu chí IP là gì?

Xếp hạng IP (Bảo vệ chống xâm nhập) là tiêu chuẩn quốc tế để đo mức chống bụi and chống nước của một máy móc. Chữ số đầu tiên trong mã IP hai chữ số cho biết mức độ bảo vệ chống lại các vật rắn bao gồm bụi. Chữ số thứ hai cho biết mức độ chống nước của 1 máy móc thiết bị. Để đạt được xếp hạng IP, loa di động, tai nghe hoặc phụ kiện điện thoại của bạn phải trải qua check độc lập, được chứng nhận.

những chữ số đầu tiên đại diện cho năng lực bảo vệ chống lại những vật thể rắn. các vật thể rắn có thểlà bất cứ thứ gì, bao gồm cả ngón tay, đồ dùng, hạt bụi…ở đây ta chỉ nói đến khả năng chống nước nên ta để mặc định chữ số đầu tiên là X.

IPX0. Không duy trì.

Là các tai nghe, loa di động cầm tay không ghi tiêu chí chống nước trên bao bì.

IPX1. được bảo vệ chống nước nhỏ giọt theo hướng thẳng đứng.

IPX2. Chống nước nhỏ giọt theo hướng thẳng đứng đến một góc 15 độ. Nghĩa là nước nhỏ giọt thẳng đứng sẽ không có tác động nguy hiểm and khi hàng đặt nghiêng 1 góc tối đa 15° từ vị trí bình thường.

IPX3. Chống tia nước chảy theo hướng thẳng đứng đến 1 góc 60 độ. Nước rơi thành tia ở góc tối đa 60° từ vị trí thẳng đứng sẽ không có tác động nguy hiểm.

IPX4. Chống nước phun từ mọi hướng.

IPX5. Chống nước phun từ vòi theo mọi hướng. Nước được phun từ vòi (6,3 mm) vào sườn máy từ bất kỳ hướng nào sẽ không có tác động nguy hiểm.

IPX6. Chống lại sự xâm nhập của nước từ vòi phun mạnh trực tiếp theo mọi hướng. Nước được phun mạnh từ vòi (vòi 12,5 mm) vào thân máy từ ngẫu nhiên hướng nao sẽ không gây ra hư hại.

IPX7. Ngâm trong nước sâu tới một m trong 30 phút. Nước không thể thâm nhập Lúc điện thoại hoặc máy tính bảng được ngâm vào nước theo điều kiện áp lực and thời gian quy định (sâu tối đa 1 m).

IPX8. Ngâm sâu hơn 1 m, thường là tối đa 1,5m trong 30 phút. phù hợp với việc ngâm liên tục trong nước dưới điều kiện do nhà cung cấp đặt ra.

Giới thiệu mẫu headphone bluetooth giá thấp có chỉ số chống nước tốt nhất hiện nay:

Sony là hãng sản xuất có vô số hiệu năng nổi trội, với tính năng chống nước thì chưa có hãng nào vượt qua, dưới đây là 2 mẫu tai nghe giá bèo có năng lực chống nước hiệu quả đang bán chạy Ở cửa hàng Bluetooth.Headphone bluetooth Sony BRH10:

Headphone bluetooth Sony BRH10 nổi trội trong số các dòng sản phẩm tai nghe giá bèo của Sony có năng lực chống nước đạt tiêu chuẩn IP67 với mức giá trị chỉ 750.000. Không những thế, mặt hàng được tích hợp công nghệ bluetooth v3.0 và công nghệ NFC Chỉ Cần một cú chạm sẽ giúp kết nối Nhanh chóng, ổn định & phạm vi kết nối là 10m, là một lựa chọn tốt trong khoảng giá này. Bạn có thểxem thêm chi tiết hàng tại:

Tai nghe bluetooth Sony SBH70:

Tai nghe Bluetooth Sony SBH70ROW-G-SYM đạt chỉ số IP57 có năng lực bảo vệ headphone khỏi các tác nhân môi trường như bụi & mưa. Vừa bảo vệ tai chống bụi vừa có thểChịu được áp lực đến độ sâu 1m trong vòng 30 phút. Với khả năng chống nước tốt, cho dù Quý khách hàng có đi ngoài trời mưa vẫn không sợ hay Quý khách hàng vận động ra mồ hôi không sợ bị ngẫm nước dẫn đến lỗi.

Để xem thêm những hàng khác quý khách có thểtruy cập shopbluetooth.vn hoặc Contact gọi 01299.95.95.95 để được giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến sản phẩm.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,394
Bài viết
365,890
Thành viên
42,727
Thành viên mới nhất
sangogiarevn
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top