BÁN Ứng dụng ánh sáng trong biển diễn nghệ thuật

congtt

New Member
Công ty bạn đang muốn tổ chức buổi gặp gỡ, buổi tri ân khách hàng nhưng bạn không biết phải sử dụng, tổ chức buổi lễ ra sao. Cách phối màu cũng như màu sắc của không gian trong hội trường như thế nào để phù hợp cho buổi tiệc đó. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến quý vị một công nghệ mới hiện nay là sử dụng hệ thống ánh sáng thông mình. Giúp cho bạn có thể điều kiến ánh sáng một cách linh hoạt, sống động nhật.


Khái niệm ánh sáng thông minh là gì

Ánh sáng thông minh một hệ thống chiếu sáng được tự động hóa hoặc di chuyển và chúng thường có thể được lập trình. Điều này có nghĩa là nếu bạn có một sự kiện mà tâm trạng hoặc bầu không khí cần thay đổi tại một số điểm nhất định, để chỉ đạo các hoạt động khác, ánh sáng thông minh có thể là một lựa chọn tốt. Loại ánh sáng này thường được lập trình sẵn và phát lại chỉ bằng các lệnh đơn giản hoặc được điều khiển trực tiếp bởi một chuyên gia chiếu sáng chuyên nghiệp. Vì vậy, làm thế nào điều này có thể có lợi cho buổi dạ tiệc của bạn?

Ưu điểm của hệ thống ánh sáng thông minh

Bữa tiệc gặp gỡ khách hàng, sự kiện thường niên của công ty là một loại sự kiện thường kết hợp các chủ đề khác nhau. Từ ăn, uống và thư giãn, đến nghe các bài phát biểu và khiêu vũ, các buổi dạ tiệc chuyển từ chủ đề này sang chủ đề khác trong suốt quá trình của sự kiện. Và hệ thống chiếu sáng thông minh có thể được lập trình để đáp ứng với sự thay đổi này, hoặc thậm chí để dẫn dắt sự thay đổi. Kết quả là, nó có thể cực kỳ có lợi cho bất kỳ sự kiện nào, vì một số lý do. Bao gồm các:

Ánh sáng thông minh để diễn biến chương trình

Trong khi khách của bạn đang thư giãn hoặc được chào đón vào địa điểm, bạn có thể muốn đặt một tâm trạng thoải mái, bình tĩnh hoặc không khí trong địa điểm. Điều này có thể giúp khởi động sự kiện của bạn một cách có tổ chức. Nhưng tâm trạng của sự kiện sẽ cần phải thay đổi khi khách của bạn đã ăn xong, hoặc sắp nghe một bài phát biểu hoặc giải trí buổi tối. Và ánh sáng thông minh có thể giúp thay đổi tâm trạng này kịp thời và hiệu quả, để tiếp thêm năng lượng cho khán giả của bạn và thực sự giúp họ tham gia vào sự kiện.

Do sự thay đổi ánh sáng tinh tế hoặc đột ngột, khán giả của bạn sẽ biết khi nào và làm thế nào để phản ứng, vì đèn cung cấp tín hiệu xã hội hiệu quả. Đèn chiếu sáng trên loa chẳng hạn, trong khi phần còn lại của đèn được hạ xuống sẽ cho khách của bạn thấy rằng đã đến lúc lắng nghe. Điều này có thể giúp buổi dạ tiệc của bạn chạy đúng giờ và đi đúng hướng.

Bạn có thể đọc thêm và tìm hiểu bài viết: Màn hình led giá rẻ

Ánh sáng thông minh có thể lập trình


Bởi vì ánh sáng thông minh có thể được lập trình trước, và sau đó được kích hoạt với các tùy chọn điều khiển đơn giản, ánh sáng của bạn không bị chi phối bởi một nhóm chiếu sáng. Điều này có nghĩa là chi phí của bạn có thể thấp hơn và điều đó cũng có nghĩa là ánh sáng của bạn có thể thay đổi ngay lập tức, ngay khi bạn cần. Điều này có thể rất hiệu quả để kiểm soát dòng chảy của các điểm khác nhau trong buổi dạ tiệc của bạn.

Công ty Hoàng Hà Led chuyên cung cấp các dịch vụ như cung cấp màn hình led , sửa chữa màn hình led, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm màn hình led đẹp nhất
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
276,422
Bài viết
353,378
Thành viên
41,608
Thành viên mới nhất
Tuananhpt999
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | bán thuốc rocori dạ dày đại tràng học viện quân y
Top