Hà Nội Vaccine Covid-19 có nguy hiểm cho người tiêm? Đã tiêm vẫn nhiễm virus?

aumkhuongdv

New Member
Theo số liệu và thông tin cập nhật mới nhất vào ngày 15/7 từ tổ chức Y tế Thế giới WHO, hiện chính thức có 11 loại vaccine ngừa Covid-19 đã được thử nghiệm và công nhận. Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng với số ca nhiễm tăng mỗi ngày, chính phủ và các tổ chức, cá nhân y tế đều kêu gọi người dân hãy tiêm bất cứ loại vaccine nào ngay khi có cơ hội. Bài viết này sẽ đề cập và giải đáp những lo lắng và thắc mắc của bạn đọc về Vaccine Covid-19, từ đó ta có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân và cộng đồng.

Làm sao chúng ta biết rằng vaccine COVID-19 an toàn?
Hiện có các biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt để giúp đảm bảo tính an toàn của tất cả các loại vaccine covid19. Trước khi nhận được xác nhận từ WHO và các cơ quan quản lý quốc gia, vaccine COVID-19 phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trong các thử nghiệm lâm sàng để chứng minh rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế đã được thống nhất về tính an toàn và hiệu quả.

Các hợp tác khoa học chưa từng có đã cho phép việc nghiên cứu, phát triển và ủy quyền vaccine COVID-19 được hoàn thành trong thời gian kỷ lục – để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về các loại vaccine này trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao. Như với tất cả các loại vaccine, WHO và các cơ quan quản lý sẽ liên tục giám sát việc sử dụng vaccine COVID-19 để xác định và ứng phó với bất kỳ vấn đề an toàn nào có thể phát sinh và thông qua quy trình đó để đảm bảo chúng vẫn an toàn để sử dụng trên khắp thế giới.

Các tác dụng phụ của vaccine COVID-19 là gì?
Giống như bất kỳ loại vaccine nào, vaccine covid19 có thể gây ra các tác dụng phụ nhẹ, ngắn hạn, chẳng hạn như sốt nhẹ hoặc đau hoặc mẩn đỏ tại chỗ tiêm. Hầu hết các phản ứng với vaccine đều nhẹ và tự biến mất trong vài ngày. Các tác dụng phụ nghiêm trọng hơn hoặc kéo dài hơn đối với vaccine là có thể xảy ra nhưng cực kỳ hiếm. Các vaccine được theo dõi liên tục trong thời gian còn sử dụng, để phát hiện các tác dụng ngoài ý muốn hiếm gặp và thực hiện các phương pháp tiếp cận để hạn chế sự xuất hiện của chúng.
Xem thêm: Tại đây!
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
291,663
Bài viết
369,498
Thành viên
43,043
Thành viên mới nhất
minhonprovip12v
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Đặc sản Lý Sơn | Xem tivi miễn phí | Danh bạ web | TV online | Link xem
Top