BÁN Vạch mặt" nhân sâm Hàn Quốc bảng giá siêu rẻ ở TPHCM

ntthu.831

Member
Vạch mặt" nhân sâm Hàn Quốc bảng giá siêu rẻ ở TPHCM
Báo kiến thức trực tuyến đưa tin, phổ quát đơn vị, shop rao bán sâm tươi Hàn Quốc như một cái thần dược giúp tráng dương, chống lão hóa, nâng cao trí nhớ… tuy nhiên, sản phẩm lại có tầm giá phải chăng khoảng 1-4 triệu đồng/kg, phụ thuộc vào kích thước và độ tuổi. Phổ thông nơi còn bán lẻ với bảng giá 800.000 đồng một củ. So với đa dạng năm trước, bảng giá sâm ngày một giảm. Chất lượng mập mờ, thật fake lẫn lộn làm con người nhu cầu hoang mang.

tại một đại lý chuyên cung ứng sâm tươi Hàn Quốc ở quận Phú Nhuận, TP HCM. Viên chức bán hàng tại đây cho biết, sâm được nhập trực tiếp trong khoảng nông trại Hàn Quốc. Nếu tìm về sử dụng, khách cân lưu ý mua dòng 1,8 triệu 12 củ/kg. Theo chủ shop, dòng này vẫn đảm gọi sáu năm tuổi tuổi , nhưng tìm biếu cần chọn mẫu 3-4 triệu 4 củ/kg. Lúc đó, cửa hàng sẽ đóng gói quà tặng miễn phí. Quá trình đặt hàng mất khoảng 1-2 ngày.


khi được hỏi về chứng thực chất lượng, hóa đơn, nhân viên bán hàng cho khách xem một bản sao chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nhưng lại mang tên của 1 tổ chức khác. Viên chức thanh minh, chổ này là đơn vị giúp giám định chất lượng. “Anh cứ im tâm dùng sâm của cửa hàng. Ví như ko cứng cáp, anh có thể sắm thử một củ về sử dụng, với giá rẻ 800.000 đồng. Do đây là hàng xách tay nên không có hóa đơn, hàng sắm rồi cũng không thể đổi trả”, anh này đề cập.

Cũng theo lời con người bán, khách sắm hàng sẽ không được nhận bất cứ chứng trong khoảng nào về duyên do cội nguồn của sản phẩm. Shop này còn cam kết sâm được chuyển vận dưới hình thức xách tay trực tiếp trong khoảng Hàn Quốc, sau 2 ngày sẽ có. Tuy nhiên khi chúng tôi địa chỉ 1 nhà cung cấp chuyên xách tay hàng hóa quốc tế ở Tân Bình thì được công ty này cho hay, mức giá mang một kg hàng từ Hàn Quốc về nước bên trong vòng 1-2 ngày đã một,5-2 triệu đồng.
ví như đúng tương tự, bảng giá sâm mua tận gốc chỉ còn 1-2 triệu đồng/kg. Ông A Thìn, chủ một tiệm thuốc đông y ở thị xã 5, cho biết, sâm Hàn chính hiệu chẳng thể có giá mua 1-4 triệu 1 kg. Vì bảng giá trực tiếp trong khoảng nông dân trồng sâm ở bên Hàn Quốc đã khoảng 7 triệu đồng/kg dòng nhỏ (6 củ/kg), chưa đề cập mức giá chuyên chở về Việt Nam. Thường ngày, người chuyên thu sắm sâm sẽ có kinh nghiệm nhận diện chất lượng bằng màu sắc, rễ… Còn người sử dụng khó lòng mà phân biệt được.

Ông è Xuân Toàn, con người có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về sâm ở Đà Lạt cho biết, hiện giờ, đã xuất hiện kỹ thuật chiết hút chất dinh dưỡng từ củ sâm tươi bằng công nghệ chân không. Theo thông tin ông có được, phổ thông đơn vị, trang trại ở nước uống linh chi ngoài đã dùng công nghệ này để lấy hết tính chất nhân sâm. Chỉ còn sót lại khoảng 20%, họ sẽ bù lại bằng 1 lượng nươc linh chi tương đương. Những mẫu sâm này được bán sang những thị trường khác, phía trong đấy có Việt Nam.
Theo ông Toàn, dù đề cập là hàng xách tay nhưng thực tiễn phổ thông cửa hàng, công ty đã tìm số lượng lớn sâm về trữ ở kho lạnh. Ko dòng trừ khả năng hàng xách tay chỉ là chiêu bài khiến người mua tin tưởng. Chưa kể, ông Toàn cho hoặc, nhiều chiếc sâm Trung Quốc vô tư được gắn mác Hàn Quốc dó có dạng hình giống nhau
Vì sâm Hàn quốc có hàm lượng saponin tức chất Sâm là cao nhất lưu ý giá tốt cũng cao hơn các mẫu khác, người bán thường trà trộn nhái khiến Sâm Hàn quốc trong khoảng phổ quát chiếc củ rễ như vậy, thậm chí là trong khoảng những dòng sâm uống nước linh chi khác để kiếm lời. Cách sự khác biệt Nhân Sâm Hàn quốc như sau:

Nhân Sâm Hàn Quốc có hình trụ dài hoặc hình vuông, rễ thô ngắn, dài 1,5 – hai cm , đường kính trên dưới gần bằng nhau, phần lớn là đơn nhánh và rất ít rễ phụ


Nhân sâm Hàn Quốc cũng chia ra thành nhiều cái, sâm tự nhiên và sâm núi. Nhưng ngày nay số lượng sâm núi khi không rất ít, nếu ko muốn kể là không còn nên lưu ý cốt yếu là sâm được trồng phía trong nông trại trên vùng núi lạnh dưới tán rừng rậm rạp theo những tiêu chuẩn ngặt nghèo để đạt chất lượng và thường từ 6-8 năm mới cho thu hoạch.

Theo Viện dược chất (Bộ Y tế), sâm non thường củ nhỏ và ko đủ 6 năm. Màu sắc củ non nhìn như củ cải. Sâm hàn quốc hàng hiệu già phải là sâm củ lớn, từ hai - 3 củ/kg. Rửa củ sâm, nếu như là sâm già thì dai, sâm non thì mủn ra.
 
Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
269,415
Bài viết
345,650
Thành viên
40,501
Thành viên mới nhất
wabethuan1
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top