HCM Vay Trả Góp - Vay Tiêu Dùng Trả Góp - Ngân Hàng Techcombank

ditruong2212

New Member
Vay Trả Góp - Vay Tiêu Dùng Trả Góp
Ngân Hàng Techcombank


I Giới Thiệu
- Chào đón 2017 với nhiều thành công mới, ngân hàng Techbombank đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ vốn. Trong đó gói cho vay trả góp lãi suất thấp ưu đãi và ổn định đang được ngân hàng đầu tư và đẩy mạnh. Với khoản vay linh hoạt cùng thủ tục đơn giản nhanh gọn, nhiều hạn mức thanh toán, giải ngân nhanh chóng sau khi duyệt hồ sơ. Đây là điểm được rất nhiều khách hàng quan tâm và tham gia.
- Dù bạn đang sinh sống tại đâu, quận - huyện hay trên tỉnh, hay trong các thành phố lớn trên toàn quốc chỉ cần có hộ khẩu thường trú bạn đã có thể đăng ký vay trả góp với bộ phân hỗ trợ vaytieudung.biz của ngân hàng Techcombank gần nhất.


II Điều kiện tham gia vay trả góp
- Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động tuổi từ 18 - 57 tuổi với nam và 18 - 55 tuổi với nữ.
- Đã làm trên 3 tháng tại cơ quan, công ty đang công tác thì phải có giấy xác nhận lương trên 3 triệu hàng tháng, trường hợp bạn là lao động tự do, hộ kinh doanh nhỏ lẻ thì phải có chứng minh thu nhập qua hóa đơn tiền điện, nước, internet hàng tháng trên 350.000đ/tháng.
- Tại thời điểm vay chưa từng có nợ xấu nào tại ngân hàng Techcombank.
Đó là các điều kiện mà bạn cần phải thỏa để chúng tôi giúp bạn được vay trả góp. Ngoài ra nhân dịp năm mới ngân hàng Techcombank còn có rất nhiều ưu đãi lãi suất thấp, tri ân khách hàng bốc thăm trúng thưởng, vay trả góp lãi suất thấp và còn rất rất nhiều ưu đãi khác.


III Thủ tục tham gia vay trả góp
Hồ sơ vay trả góp tại ngân hàng Techcombank rất đơn giản, chỉ cần ít thời gian là bạn đã có được bộ hồ sơ cho chính mình:
- CMND bản gốc + bản sao.
- Sổ hộ khẩu/KT3 hay giấy tạm trú bản gốc + bản sao.
- Giấy xác nhận lương.
- Hợp đồng lao động tại nơi làm việc (nếu có)
- Hình thẻ 3x4: số lượng 4 tấm (được chụp trong 6 tháng gần nhất)
- Các loại hóa đơn tiền điện, nước, bảo hiểm.
Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thủ tục trên thì quý khách liên hệ bộ phận hỗ trợ vay trả góp vaytieudung.biz hay các hotline của ngân hàng techcombank để đăng ký và có cơ hội cao hơn được ngân hàng hỗ trợ vay trả góp lãi suất thấp nhất và ổn định nhất mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.


 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
294,095
Bài viết
372,376
Thành viên
43,233
Thành viên mới nhất
Hungvlxd68
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Đặc sản Lý Sơn | Xem tivi miễn phí | Danh bạ web | TV online | Submit link
Top