BÁN VELATURA LADIES – DÒNG ĐỒNG HỒ SEIKO NỮ CÁ TÍNH VÀ PHONG CÁCH

sonngo

Member
Thương hiệu đồng hồ Seiko là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới và có lịch sử hơn 130 năm. Để có được thành công như ngày hôm nay, Seiko không chỉ hướng tới phái mạnh mà còn sản xuất những dòng đồng hồ Seiko nữ.


Đồng hồ Seiko nữ hiện 8 dòng sản phẩm, nhưng đặc biệt nhất và dòng Velatura Seiko. Dòng sản phẩm gồm sản phẩm dành cho nam và nữ. Đây là dòng đồng hồ Seiko nữđược đánh giá là có thiết kế mạnh mẽ, độc đáo và rất đặc biệt.
Velatura là bộ sưu tập đồng hồ biển, kết hợp đổi mới cửa chức năng với sự tinh tế trong thiết kế. Ngoài những chức năng và tính năng, Velatura nữ sử dụng vật liệu hàng đầu là kim cương, tăng thêm sự quyến rũ cho sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm có độ chịu nước cực cao, bạn có thể thoải mái hoạt động mà không phải lo lắng.


Sử dụng bộ máy cơ khí cực kí đặc biệt – hệ thống Chronograph. Đây có thể coi là một trong những dòng đồng hồ có vị trị về công nghệ của đồng hồ Seiko nữ.
Trung tâm của bộ sưu tập Velatura là hai mẫu mới Kinetic Direct Drive và Yarchting Timer. Đây là hai sản phẩm dành riêng cho các thủy thuy chuyên nghiệp có nhu cầu giải trí.
Để biết thêm về các dòng đồng hồ Seiko nữ khác, các bạn hay truy cập vào website và fanpage của X-Watch để tìm hiểu. Chúng tôi còn có một đội ngũ luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giúp đỡ bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.
Cửa hàng X-Watch luôn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, với:
- 100% hàng chính hãng; phát hiện fake đền gấp 10 lần giá trị
- Chế độ bảo hành 5 năm đạt chuẩn Thụy Sỹ bao gồm lỗi người dùng
- Thoải mái đổi trả trong vòng 30 ngày
HÃY ĐẾN VỚI X-WATCH ĐỂ NHẬN NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
286,099
Bài viết
363,566
Thành viên
42,618
Thành viên mới nhất
dtcn
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top