Vietnamsmart phân phối cổng barie cao cấp chính hãng trên Việt Nam

Vietnamsmart phân phối cổng barie cao cấp chính hãng trên Việt Nam


barrie tự động là một thiết bị kiểm soát các phương tiện giao thông qua lại,dùng ở nhiều khu vực.có thể thấy sự góp mặt của barie tại các cổng lớn vào ra của các khu công nghiệp,trung tâm thương mại,bãi đỗ xe,chung cư,đô thị,...mặc dù như vậy,nhưng người dùng vẫn không thật sự dễ dàng gì khi tìm hiểu thông tin để tìm ra các kiểu barrie tu dong nào thích hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện của mình.sau đây vietnamsmart sẽ hướng dẫn giúp bạn định hướng để có thể lựa chọn ra được những sản phẩm phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình.


hệ thống cửa tự động barrier là một hệ thống kiểm soát vé tự động do vietnamsmart cung cấp đáp ứng được các nhu cầu quản lý ngày một cao của khách hàng, của các chủ đầu tư tại các khu vui chơi giải trí, du lịch, nhà ga, sân bay,... he thong cua tu dong barie chặt chẽ, mang lại hiệu quả cao cho các chủ đầu tư.


việc lắp đặt thanh chắn cửa tự động barie có thể đêm lại nhiều lợi ích cho bạn và doanh nghiệp của bạn.không những các giải pháp như vậy đòi hỏi cách tiếp cận ít thực tiễn hơn để kiểm soát việc truy cập trái phép nhà xưởng nhưng nó cũng có thể cắt giảm cho phí kinh doanh,đồng thời giúp nhân viên dễ dàng hơn.các he thong cua tu dong barrier này có thể cung cấp các lợi ích bao gồm.


• Điều tiết giao thông chính xác mọi nơi.

• Giảm tắc nghẽn giao thông do xe không được phép ra vào

• Ngăn chặn truy cập trái phép vào các khu vực an toàn hoặc nhân viên.

• Kiểm soát nhân viên làm việc và tiền lương hàng tháng.

• Hệ thống có thể phục vụ cho một hoặc nhiều điểm truy cập

• Tuỳ chỉnh chứng năng, cung cấp các chức năng khác nhau.


Sự hiện diện của các hệ thống kiểm soát truy cập tự động như một sự ngăn cản truy cập trái phép, có nghĩa giảm tắc nghẽn trước khi nó xảy ra, trong khi vẫn cho phép các phương tiện cấp phép truy cập.


Ngoài ra cổng barie tự động còn có thể kết nối hầu hết các thiết bị tự động khác, kết hợp với hệ thống khác để quản lý hoàn toàn tự động như hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng, camera, máy chấm công,.. để tạo thành hệ thống kiểm soát tự động như: trạm thu phí, hệ thống bãi xe tự động, kho lưu trữ, lối vào thương mại.....


Các sản phẩm Barrier tu dong chinh hang đều đảm bảo được những yêu cầu chất lượng như:


- Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.


- Các linh kiện đều được sơn chống gỉ và có thể chịu được các tác động bên ngoài của thời tiết.


- Các chi tiết lắp đặt theo quy trình hiện đại


- Hoạt động đóng mở lên đến 5 triệu lần mà không cần bảo trì, bảo dưỡng.


- Sử dụng công nghệ cảm ứng từ giúp đóng mở thanh chắn một cách chính xác.


- Động cơ ngẫu lực có momen khởi động lớn, kết hợp bộ chuyển đổi đặc biệt giúp thanh chắn hoạt động êm ái.


cua tu dong barie - Với cấu trúc đơn giản nên cua barrier tu dong thường ít khi bị hỏng hóc, trừ 1 số trường hợp sử dụng barie cho hệ thống tự động hoàn toàn cần chọn lựa những hãng barie có chất lượng cao còn đa phần barie chỉ hỏng thanh chắn do va đập hoặc bị đâm gãy, cong.v.v.


2. Thông số cơ bản & kết nối cổng barrier tự động.


cửa barrier tự động - Barie có thể kết nối với hầu hết các thiết bị tự động để nhằm mục đích kiểm soát và sử dụng vào các mục đích khác nhau nên yêu cầu kết nối khác nhau: kết nối vòng từ, kết nối máy tính, .v..vv


Thông thường đối với các nhà máy sản xuất, thường sử dụng 2 loại Barrier chính để kiểm soát nhân viên và phương tiện giao thông. Các loại barrier cần thẳng tự động sẽ được lắp đặt tại các khu vực cổng chính, cổng bãi đỗ xe để quản lý phương tiện ô tô - xe máy khi đi lại, còn các thiết bị như cửa tự động swing, cửa an ninh siêu thị,... sẽ được lắp đặt để quản lý công nhân viên ở lối đi bộ.công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,136
Bài viết
366,714
Thành viên
42,808
Thành viên mới nhất
Đại Lí Dây Cáp
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top