• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

Visa 491 Sbo Tasmania Úc

Visa 491 SBO Tasmania Úc

Cơ hội định cư tay nghề Úc kết hợp đầu tư doanh nghiệp nhỏ tại Tasmania (491 SBO – TAS)

Bên cạnh Queensland, Tasmania là một trong hai tiểu bang của Úc chấp nhận ưu tiên bảo lãnh cho các đương đơn định cư tay nghề đang sở hữu và điều hành hành doanh nghiệp nhỏ tại tiểu bang Tasmania.
Chương trình này có những lợi thế sau:
Không yêu cầu thuê mướn lao động Úc
Không yêu cầu quản lý doanh nghiệp toàn thời gian, nghĩa là sinh viên đang đi học cũng có thể thành lập và vận hành doanh nghiệp
Để thành công trong việc xin bảo lãnh tiểu bang cho diện visa này, Doslink sẽ đồng hành cùng bạn từ những bước đầu tiên khi thành lập doanh nghiệp cho đến bước thiết kế nên một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh (comprehensive business plan), giúp bạn nâng cao tối đa khả năng đạt được bảo lãnh của tiểu bang Tasmania với các yêu cầu phức tạp, bao gồm:Không yêu cầu vốn đầu tư tối thiểu:
Chứng minh khả năng doanh nghiệp sẽ đạt được mức lợi nhuận kỳ vọng 53,900 AUD/năm trong 3 năm liên tiếp
Thể hiện sự khảo sát kỹ lưỡng thị trường, khách hàng mục tiêu
Trình bày những nghiên cứu về các điều kiện, yêu cầu giấy phép, quy định cần thiết cho lĩnh vực/ngành nghề đang kinh doanh
Khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp so với các doanh nghiệp khác
Khả năng đóng góp của doanh nghiệp vào lợi ích kinh tế lâu dài của tiểu bang Tasmania
Doslink Education & Migration là công ty tư vấn du học – định cư có thế mạnh cả về visa định cư tay nghề 491/190/189 và visa đầu tư – kinh doanh 188A/B/C, 132A, chúng tôi hoàn toàn có khả năng giúp bạn đạt được thành công mục tiêu định cư Úc nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn di trú lẫn đầu tư doanh nghiệp.
Chi tiết tại Link : https://duhocdoslink.com/visa-491-sbo-tasmania/
Doslink Education & Migration (Doslink Edu.) là công ty tư vấn du học có sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên đi hết con đường Tạo nhân & Dựng nghiệp bền vững tại Quê hương thứ hai, bằng các giải pháp toàn diện của mình.

Làm sao để biến ước mơ định cư sau du học thành hiện thực là câu hỏi không dễ có lời đáp chuẩn xác. Rất nhiều phụ huynh và học sinh khi quyết định du học đều mù mờ về chính sách định cư sau tốt nghiệp. Hệ quả là Quý vị phụ huynh & học sinh phải tốn kém không ít tiền bạc, thời gian và tâm sức, nhưng tấm vé định cư xem ra vẫn cứ xa vời.

Với đội ngũ quản lý là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý giáo dục, đầu tư và định cư, Doslink Edu. sẽ cung cấp cho Quý phụ huynh, học sinh một kế hoạch du học – định cư thực tế, hoàn chỉnh và khôn ngoan ngay từ bước đầu.
 

SẢN PHẨM HOT

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
279,014
Bài viết
356,060
Thành viên
42,134
Thành viên mới nhất
phamhongthai
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top