Toàn Quốc XemayZ cửa hàng thu mua xe máy cũ tại nhà giá cao tại TPHCM

xemayz

New Member
Hành trình trở thành “XemayZ”

Ngày còn khởi nghiệp XemayZCom nhắm đến đối tượng khách hàng là người quen, nhờ vào uy tín làm việc được khách hàng tin cậy, ngày một có đông đảo người từ nơi khác đến bán xe gắn máy cũ bao gồm cả xe máy cũ chính chủ, xe máy cũ biển số tỉnh, xe máy cũ biển số thành phố,… Nhằm mở mang kích thước buôn bán, hiện giờ XemayZ Việt Nam đã chuyển qua liên hệ mới quy mô rộng hơn, để được đa dạng xe máy hơn và quá trình làm việc cũng quy chuẩn hơn..Xuất phát điểm cũng không khác nhiều cửa hàng mua bán xe cũ khác, lúc ban đầu Xemayz khá chật vật bởi ít ngân sách, cửa hàng chỉ khoảng vài chục M2. Bởi sự kiên kì đam mê bền bỉ với nghề, XemayZ dần phát triển thành người bạn đồng hành của biết bao thế hệ người Sài Gòn lúc muốn mua bán xe máy cũ.

XemayZ đã và đang phát triển những gì vụ nào?

Với niềm yêu thích mãnh liệt với các loại xe máy, những người sáng lập ra nhãn hàng XemayZ sở hữu kinh nghiệm trong việc phân tích kết cấu máy móc xe chính xác. Với xe gắn máy cũ thu mua vô còn tốt sẽ giữ nguyên chỉ vệ sinh sạch sẽ mới mang bán ra, với xe máy cũ thời gian chạy lâu thường sẽ được kiểm tra sửa lại máy móc thiết bị sao cho hệ thống máy chạy ngon lành và tuốt lại dáng vẻ đảm bảo an toàn, đẹp rồi mới bán ra cho người dùng.

Có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc tiếp xúc với thị trường bán thu mua xe gắn máy cũ, trải qua tuần tự khảo sát xem xét của rất phần đa dòng xe, đời xe, loại xe, hãng xe,… XemayZ Việt Nam tự tin là một trong các thương hiệu có trình tự kiểm tra thu mua xe gắn máy cũ, sang tên xe máy cũ đơn giản tối ưu và giúp tránh mất thời gian cho quý khách hàng nhất.

Bán xe máy cũ uy tín tại TPHCM

XemayZ cập nhật theo xu hướng hiện đại toàn cầu. Thay vì ngày trước khách hàng có ý muốn mua xe gắn máy phải chạy đến tận địa chỉ kinh doanh thì giờ đây ngồi ở nhà vẫn hoàn toàn có thể giao dịch nhanh chóng với cách làm khá đơn giản thông qua đường dẫn trang web chính thức. Trên đó chúng tôi liên tục cập nhật đầy đủ nhiều hình ảnh chi tiết các thông tin cho từng xe máy để khách hàng có thể thuận lợi nắm được. Nếu quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hoàn toàn có thể trao đổi giá cả trực tiếp thông qua số hotline hay nhắn tin lên trang web, tập thể nhân viên giải đáp thông tin luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng.

Mua xe cũ giá cao tại TPHCM

Tới với XemayZ Việt quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thu mua xe cũ với giá tốt nhất, nhất quyết “KHÔNG ÉP GIÁ”, ở hiện tại đa số doanh nghiệp đã có đầy đủ những trang mạng xã hội như Zalo, Fanpage, Linkedin,… XemayZ Việt cũng không nằm ngoài số đó, khách hàng có thể gọi điện thoại trao đổi thông tin hay giửi hình chụp xe máy cũ cần bán để xác nhận thông tin ngay trên smartphone. Nếu thoả thuận được đôi bên đồng ý cửa hàng sẽ cho những nhân viên đến tận nơi đối với khi nội thành TPHCM thu mua trực tiếp thông qua 2 hình thức thanh toán chính là đưa tiền mặt hoặc chuyển khoản. Vừa thay vì làm mất thời gian, vừa giúp tiết kiệm công sức của quý khách hàng.

Sứ mệnh và tầm nhìn

XemayZ Việt Nam nơi hội tụ đội ngũ nhân viên yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc tương đối lâu năm với phổ thông các loại xe máy từ xe phân khối lớn, xe số, xe ga, xe côn rành đến từng con ốc vít, quá trình vận hành của động cơ. Luôn có cách tìm ra lỗi và sửa lỗi để xe vận hành trơn tru êm bóc như xe mới. Tại đây họ làm việc với đam mê xe, hứa hẹn mang đến thị trường các dòng xe máy cũ với chất lượng tốt nhất.

Thấy được tiềm năng của thị trường xe máy cũ, nhu cầu khách hàng càng cao, ngày càng có nhiều đối thủ mạnh và càng có các dịch vụ tốt. Vì thế, XemayZViet luôn cố tạo ra những khác biệt trong trình tự làm việc, đảm bảo làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn tín nhiệm.XemayZViet nơi hội tụ đội ngũ nhân viên yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc tương đối nhiều năm với phần lớn các loại xe máy từ xe số, xe ga, xe côn đến xe phân khối lớn rành đến từng con vít, quá trình vận hành của động cơ. Kiểm tra sử được hầy hết các lỗi lớn nhỏ để xe máy vận hành trơn tru bóc như mới. Tại đây họ làm việc với tâm huyết đam mê xe, hứa hẹn đem lại thị trường những dòng xe máy cũ với chất lượng tốt nhất.

Khách hàng để lại thông tin nhân viên của XemayZ sẽ liên hệ tư vấn ngay!

------------------------------------------------
Website: https://xemayz.com/

Điện thoại: 08 9666 9667

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 
Last edited:

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
285,243
Bài viết
362,683
Thành viên
42,594
Thành viên mới nhất
roxienguyen1999
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top