BÁN Xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam tại TPHCM

thanhnienmoi12

New Member
Quý công ty có nhu cầu xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa cho người nước ngoài vào Việt Nam của chúng tôi. Công ty vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0988.512.577 hoặc 0903.709.178


Xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam tại TPHCM

Nhằm giúp các doanh nghiệp và người nước ngoài thuận tiện có thể nhập cảnh vào Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Công Ty TNHH TM DV DL Thanh Niên Mới có cung cấp dịch vụ xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam. Uy tín chính là ưu tiên hàng đầu giúp cho quý khách hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.1.Những đối tượng được phép nhập cảnh vào Việt Nam:

Theo thông báo của Chính Phủ, những đối tượng chính được phép nhập cảnh Việt Nam:

- Chuyên gia nước ngoài, nhà đầu tư, nhà quản lý, lao động kỹ thuật cao

- Thân nhân của chuyên gia nước ngoài

- Người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ và thân nhân của họ

- Học sinh, sinh viên quốc tế

- Công dân Việt Nam và than nhân người nước ngoài của công dân Việt Nam

2. Thủ tục xin visa cho chuyên gia vào Việt Nam

Quý doanh nghiệp muốn xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam cần thực hiện các bước thủ tục tại cơ quan có thẩm quyền Việt Nam như sau:

- Bước 1: Nộp hồ sơ xin “công văn chấp thuận cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam” tại Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Tp. Hồ Chí Minh.

- Bước 2: Công ty lên kế hoạch “cơ sỡ cách ly và phương tiện vận chuyển cho chuyên gia người nước ngoài” có hợp đồng chi tiết.

- Bước 3: Nộp hồ sơ xin nhập cảnh cho chuyên gia người nước ngoài tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tp. Hồ Chí Minh ra “công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam”

- Bước 3: Nộp bộ hồ sơ “công văn chấp thuận cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam” + hợp đồng cơ sỡ cách ly, phương tiện vận chuyển + công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam cho Trung Tâm Kiểm Dịch Bệnh Tật Tp.Hồ Chí Minh hay CDC Hồ Chí Minh city

- Bước 4: Các cơ quan có thẩm quyền lên kế hoạch giúp chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam an toàn.

- Bước 5: Chuyên gia người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam và tiến hành cách ly 14 ngày.3. Dịch vụ xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam bao gồm:

Dịch vụ xin visa cho chuyên gia nước ngoài của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới bao gồm:

- Đặt vé máy bay: Hỗ trợ đặt vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam với mức giá tốt nhất

- Xin công văn chấp thuận của UBND tỉnh, thành phố về việc nhập cảnh

- Xin công văn chấp thuận của Sở Y Tế về phương án cách ly

- Công văn nhập cảnh để dán thị thực/visa Việt Nam

- Khách sạn và phương án cách ly: Hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly và trình phương án cách ly 14 ngày cho trung tâm kiểm dịch

- Đưa đón sân bay về nơi cách ly: Xe đưa đón người nước ngoài từ sân bay về đến khách sạn cách ly4. Hồ sơ xin visa cho chuyên gia nước ngoài bao gồm:

Quý doanh nghiệp cần liên hệ với nhân viên qua Viber, Zalo 0988.512.577 để được tư vấn hồ sơ cần thiết. Sau đây là một bộ hồ sơ tiêu chuẩn theo quy định của Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Tp. Hồ Chí Minh như sau:

- Đơn xin phép nhập cảnh vào Việt Nam cho các chuyên gia người nước ngoài.

- Danh sách chuyên gia người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam

- Bản copy hộ chiếu (Scan)

- Giấy chứng minh nghề nghiệp với Công Ty Việt Nam như: work permit (giấy phép lao động Việt Nam), giấy xác nhận Việc làm,…

- Lịch trình làm việc chi tiết.Toàn bộ hồ sơ xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam sẽ được chúng tôi gửi qua email của khách hàng, khách hàng chỉ cần ký tên, đóng dấu rất đơn giản.Quý công ty muốn xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam vui lòng liên hệ:

Chị Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Cô Hạnh - Viber, Zalo 0903.709.178 - Email: hanhnewyouth@gmail.comRất hân hạnh được phục vụ quý khách!Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

CÔNG TY TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.62923422 – 0903.709.178

Email: support@visavietnam.net.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
286,327
Bài viết
363,810
Thành viên
42,621
Thành viên mới nhất
MI NGUYỄN
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top