Yahoo bất ngờ nâng cấp dịch vụ Yahoo! 360 Plus

MrV

Administrator
Với hàng. loạt những tính năng mớ, Yahoo! Blog được kì vọng sẽ thành công hơn người "đàn anh" Yahoo! 360 PlusYahoo Việt Nam vừa gửi mail thông báo đến người dùng giới thiệu nền tảng Blog mới được thiết kế để thay thế blog Yahoo! 360Plus hiện có với những tính năng như cài đặt blog, bố cục thiết kế, trang bìa và trải nghiệm công nghệ blog mới nhất.
Theo Yahoo, các blogger có thể tự nâng cấp blog của mình bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến khi kết thúc hai tháng “Giai đoạn nâng cấp, thử nghiệm”. Nếu bạn không nâng cấp blog của mình lên hệ thống mới trong khoảng thời gian này, Yahoo! Việt Nam sẽ tự động hoàn tất quá trình nâng cấp blog cho bạn trước khi ngừng hoạt động hệ thống blog cũ.
“Người dùng cần kích hoạt tài khoản trên Yahoo! Blog bằng cách đăng nhập Yahoo! Blog bằng Yahoo!ID của mình”, thông báo cho biết thêm.
Ngoài ra, sau khi kích hoạt tài khoản, blogger có thể lựa chọn thử nghiệm hệ thống mới trước khi nhập vào nội dung blog cũ hoặc có thể nâng cấp ngay lập tức blog 360Plus lên nền tảng mới.

Theo Yahoo, toàn bộ quá trình nâng cấp có thể mất từ vài phút đến vài giờ, tùy thuộc số lượng nội dung trên blog người sử dụng. Trang blog mới có dạng URL như:
http://blog.yahoo.com/tenban
Dịch vụ blog Yahoo! 360 ra đời tháng 3/2005 và đã có ảnh hưởng rất lớn với người sử dụng Internet, đặc biệt là cư dân mạng Việt Nam. Theo kết quả nghiên cứu công bố tháng 4/2009, 85% người dùng tại các thành phố lớn sử dụng Yahoo cho các hoạt động kết nối xã hội trực tuyến. Mặc dù vậy, đến tháng 8/2009, Yahoo đã quyết định “khai tử” Yahoo!360 và thay thế bằng Yahoo!360 Plus. Tuy nhiên, tính đến tháng 2/2012, theo Google Ad Planner, Yahoo!360 Plus mới đạt khoảng 2,8 triệu người sử dụng và đứng sau WordPress (3,1 triệu người), Blogspot (4,6 triệu người), Facebook (4,2 triệu người) và Zing Me (7,4 triệu người).

ICTnews
 

luongpham44

New Member
Cách up firmware, khắc phục sự cố của Vinabox Q9 treo logo khởi động không lên

Vina Q9 là một trong những Android TV Box trong phân khúc giá rẻ, được đánh giá cao bởi khả năng hoạt động ổn định và thu sóng wifi khá tốt.

Máy sử dụng ít khi bị lỗi, khi máy bị nhiễm vius, người dùng vọc vạch nhiều dẫn đến tình trạng treo logo, khởi động không lên thì cách khắc phục rất dễ dàng.A. Chuẩn bị dụng cụ

Để up firmware, khắc phục sự cố của Vinabox Q9 treo logo khởi động không lên, các bạn cần chuẩn bị những vật dụng như sau:

1 - Dây cáp 2 đầu USB

2 - Một que tăm

3- Máy tính PC, laptop

4(*) - Thẻ bảo hành nơi bạn mua hàng, lỡ máy hỏng mang ra cửa hàng nhờ kỹ thuật ở đó giúp :))
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
278,579
Bài viết
355,861
Thành viên
41,852
Thành viên mới nhất
suachuadiennuocvinh
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói | Xe tải Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | bán thuốc rocori dạ dày đại tràng học viện quân y
Top